15 Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn đẹp nhất

Đăng bởi Nhiên Võ
13:29 15/04/2021 +07

Ngay từ khi mới xuất hiện, tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn đã nhận được nhiều sự yêu thích của người Việt Nam. Bởi tranh mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và ấn tượng. Đồng thời, tượng trưng cho những điều tốt lành trong cuộc sống và có thể đem đến những tác dụng phong thủy tuyệt vời cho sức khỏe, tinh thần, công việc.

Ý nghĩa của tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn gồm ba hình ảnh chính là cây Tùng, chim Hạc và hoa Mẫu Đơn. Với mỗi hình ảnh đều mang những ý nghĩa sâu sắc khi tượng trưng cho những điều tốt đẹp và cao quý trong cuộc sống.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn gồm ba hình ảnh chính là cây Tùng, chim Hạc và hoa Mẫu Đơn

Trong đó, cây Tùng mọc trên núi cao – nơi đất đá khô cần và khí hậu khắc nghiệt nên phải chịu nhiều bão tuyết và sương gió để sinh trưởng và phát triển. Nhưng cũng nhờ vậy, cây có sức sống vô cùng bền bỉ. Người xưa cho rằng, cây chính là đại diện của trăm cây, mang ý nghĩa trường thọ. Đồng thời, cũng là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, người Trung Hoa còn cho rằng, cây có khả năng xua đuổi ma quỷ, trừ tà rất mạnh nên sẽ mang lại sự an lành và bình yên cho con người.

Cây Đào thường nở hoa khi tết đến xuân về nên được xem là biểu tượng của may mắn, tài lộc, sum vầy và những điều tốt đẹp. Ở Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc luôn trưng cây trong nhà vào dịp năm mới để cầu mong bản thân và gia đình sẽ luôn gặp điều tốt lành.

Riêng chim Hạc, trong truyền thuyết là một loài chim tiên. Hoặc trong “Tước bào cổ kim chú” đã viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” giải nghĩa ra là: “Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc”. Thế nên, chim trong phong thủy được xem tượng trưng cho trường thọ.

Kết hợp tất cả các hình ảnh và ý nghĩa, tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn được đánh giá là vật phẩm phong thủy có giá trị về mặt tinh thần, phong thủy lẫn kinh tế. Chỉ cần người hợp mệnh/tuổi trưng bày tranh trong nhà hoặc công ty với phương hướng và vị trí “chuẩn” sẽ có sức khỏe dồi dào, tinh thần thư thái, công việc thuận lợi, cuộc sống sung túc, gia đình êm ấm và hạnh phúc.

15 mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn đẹp nhất

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn có rất nhiều mẫu đẹp và ý nghĩa. Đồng thời, kích thước cũng đa dạng nên phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau. Tùy mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế, sở thích, mệnh/tuổi,… mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn ưng ý nhất.

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 01

Tranh được làm từ chất liệu đá quý tự nhiên, đã nằm sâu trong lòng đất nhiều năm và mang nguồn năng lượng dương dồi dào. Giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng, lo âu, phiền muộn, áp lực, stress trong công việc và cuộc sống hiệu quả. Đồng thời, giúp tinh thần luôn thoải mái, thư thái, an nhiên, bình yên và dễ chịu.

Tranh có thể được sử dụng vào hai mục đích chính. Thứ nhất, là treo trong nhà/công ty với các vị trí như phòng khách, phòng làm việc, thư phòng, đại sảnh và tránh phòng bếp, phòng vệ sinh. Thứ hai, làm quà tặng đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng, cấp trên, đối tác, người thân,… trong những sự kiện quan trọng.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng, phiền muộn, áp lực, stress trong công việc và cuộc sống hiệu quả

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 02

Tranh có màu sắc tươi sáng và hài hòa với sự kết hợp của xanh lá, trắng, tím, hồng, vàng, cam đất, nâu, đen và xanh dương. Bố cục tranh chặt chẽ khi phân bố hợp lý các hình ảnh chim Hạc, cây Tùng, hoa Mẫu Đơn, mặt trời, sông nước, núi non,… để có thể thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và thông điệp của chủ đề.

Tranh phù hợp với khá nhiều mệnh/tuổi, cũng không kén không gian trưng bày. Nên bạn có thể dùng tranh như một vật phẩm phong thủy mang đến nhiều tài lộc, may mắn và sự trường thọ. Vị trí thích hợp nhất để treo tranh là phòng khách hoặc phòng làm việc, nhưng cần lưu ý phương hướng chuẩn phong thủy.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh có màu sắc tươi sáng và hài hòa với sự kết hợp của xanh lá, trắng, tím, hồng, vàng, cam đất, nâu,…

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 03

Điểm cộng của tranh là được chế tác bằng phương pháp 3D. Giúp các hình ảnh như chim Hạc, cây Tùng, hoa Mẫu Đơn, hoa Đào, sông nước,… hiện ra sống động và chân thực. Khi treo trong nhà hoặc công ty sẽ “tô điểm” không gian tổng thể trở nên ấn tượng, sáng sủa, hài hòa, cân đối, thú vị và ấn tượng hơn.

Tranh mang ý nghĩa về trường thọ, tài lộc, may mắn và hạnh phúc nên bạn còn có thể dùng tranh để tặng đối tác, cấp trên, khách hàng, người thân,… trong những dịp đặc biệt. Ví dụ như tân gia nhà mới, khai trương, mừng thọ, chúc tết,… Nhưng cần lưu ý cung mệnh/tuổi để không ảnh hưởng tiêu cực đến người nhận.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Điểm cộng của tranh là được chế tác bằng phương pháp 3D, giúp các hình ảnh hiện ra sống động và chân thực

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 04

Tranh do các nghệ nhân lâu năm trực tiếp chế tác bằng phương pháp thủ công nên từng chi tiết đều được làm rất tỉ mỉ, tinh tế và sống động. Khi người đối diện nhìn vào tranh, sẽ cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa và thông điệp chủ đề được gửi gắm qua hình ảnh hoa Mẫu Đơn, cây Tùng, chim Hạc, hoa Đào, sông nước,….

Ngoài ra, điểm ấn tượng của tranh còn nằm ở cách sắp xếp bố cục hài hòa, cân đối và không bị rời rạc hay rối mắt. Mặt khác, màu sắc sử dụng chính trong tranh cũng được pha trộn và đan xen một cách hoàn hảo giữa tông nóng và lạnh, tông sáng và tối với xanh lá, xanh dương, trắng, nâu, đen, cam, hồng, đỏ, vàng,….

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh do các nghệ nhân lâu năm trực tiếp chế tác bằng phương pháp thủ công truyền thống

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 05

Tranh mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và ấn tượng khi được làm từ những loại đá quý tự nhiên giàu năng lượng dương như mã não, thạch anh, garnet, saphire, opal, khổng tước, ruby, canxit,…. Kết hợp thêm màu sắc hài hòa và tươi sáng đã tạo thành một tổng thể hoàn hảo, khiến nhiều người yêu thích và muốn sở hữu.

Vị trí thích hợp nhất để treo tranh là thư phòng, phòng làm việc, phòng khách hoặc đại sảnh. Tuy nhiên, cần lưu ý về phương hướng để tranh có thể “phù trợ” tốt về nhiều mặt trong cuộc sống. Chẳng hạn như giúp sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái, thư thái và an nhiên, công việc thuận lợi và ít gặp khó khăn, sóng gió,….

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và ấn tượng khi được làm từ những loại đá quý tự nhiên

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 06

Tranh gồm hình ảnh của chim Hạc, hoa Mẫu Đơn, cây Tùng, núi non, mây trời và sông nước. Nên mang nhiều ý nghĩa đặc biệt về tài lộc, may mắn, thành công, hạnh phúc và sự trường thọ. Thích hợp để treo trong nhà/công ty hoặc làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên,… trong dịp chúc tết, tân gia nhà mới, mừng thọ.

Tranh phù hợp với hầu hết mệnh/tuổi, nhưng không phải là tất cả. Trước khi mua tranh để sử dụng hoặc dùng cho mục đích khác, nên tìm hiểu về các quy luật trong Ngũ Hành (sự tương sinh, tương hợp và tương khắc giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) hoặc nhờ sự tư vấn của cửa hàng bán tranh để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh gồm hình ảnh của chim Hạc, hoa Mẫu Đơn, cây Tùng, núi non, mây trời và sông nước

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 07

Tranh ghi điểm bởi bố cục chặt chẽ, cân đối và hài hòa. Các hình ảnh trong tranh như chim Hạc, cây Tùng, hoa Mẫu Đơn, mây trời và núi non được đặt tại những vị trí hợp lý, hoàn toàn không bị rời rạc hoặc rối mắt. Khiến cho người đối diện khi chiêm ngưỡng tranh cảm thấy thoải mái, dễ chịu, thư thái, an nhiên và bình yên.

Bên cạnh đó, chất liệu chính được sử dụng để chế tác tranh là đá quý tự nhiên, sở hữu nhiều năng lượng tích cực như mã não, khổng tước, garnet, ruby, saphire, thạch anh, opal, canxit,…. Khi treo đúng vị trí và phương hướng trong nhà/ công ty sẽ rất tốt cho sức khỏe, tinh thần, công việc, cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh ghi điểm bởi bố cục chặt chẽ, cân đối, hài hòa và không bị rời rạc hay rối mắt

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 08

Tranh là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng đối tác, cấp trên, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân trong những dịp quan trọng như mừng thọ, tân gia nhà mới, chúc tết,…. Bởi tranh vừa đẹp, sang trọng, tinh tế, ấn tượng và “tuổi thọ” cao, vừa mang nhiều ý nghĩa và tác dụng phong thủy tuyệt vời.

Ngoài ra, tranh còn cực kì thích hợp để sử dụng như một vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà hoặc công ty. Bởi tranh có thể  “phù trợ” tinh thần thư thái, cuộc sống ổn định, công việc thuận lợi và sức khỏe dồi dào khi treo đúng phương hướng và vị trí. Ví dụ như phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh, thư phòng,….

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh thích hợp để sử dụng như một vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà hoặc công ty

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 09

Ưu điểm của tranh là màu sắc đẹp, hài hòa và tươi sáng với sự kết hợp của xanh lá, hồng, tím, nâu, cam đất, vàng, đen, trắng, xanh dương và đỏ. Bố cục lại chặt chẽ, cân đối và không bị rời rạc với sự sắp xếp và đan xen hợp lý các hình ảnh cây Tùng, núi non, hoa Mẫu Đơn, mây trời, chim Hạc,….

Đặc biệt, tranh được các nghệ nhân sử dụng đá quý tự nhiên để chế tác (ruby, saphire, opal, mã não, thạch anh, garnet, khổng tước, canxit,…) nên sáng, có hồn, có chiều sâu và bền cùng thời gian. Ngoài ra, còn mang lại khá nhiều tác dụng phong thủy về sức khỏe, cuộc sống, tinh thần và công việc.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh được các nghệ nhân sử dụng đá quý tự nhiên để chế tác như ruby, mã não, thạch anh,…

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 10

Tranh được đánh giá là một vật phẩm phong thủy dễ sử dụng khi phù hợp với nhiều mệnh/tuổi và không gian trưng bày. Tùy sở thích và nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể mua tranh để treo tại phòng khách, phòng làm việc,… hoặc làm quà tặng bạn bè, người thân, cấp trên,… trong những dịp đặc biệt như mừng thọ, tân gia nhà mới.

Bên cạnh đó, tranh còn được đánh giá là một vật phẩm mang nhiều ý nghĩa khi tượng trưng cho may mắn, tài lộc, hạnh phúc, thành công và sự trường thọ với các hình ảnh như chim Hạc, hoa Mẫu Đơn, cây Tùng, mặt trời,…. Đồng thời, đem đến nhiều tác dụng phong thủy như giúp sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái và an nhiên.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân, cấp trên,… trong những dịp đặc biệt

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 11

Tranh là sự kết hợp của nhiều loại đá quý tự nhiên mang nguồn năng lượng dương dồi dào như saphire, canxit, ruby, opal, mã não, khổng tước, thạch anh, garnet,….  Giúp tạo nên một tổng thể đẹp ấn tượng, sang trọng và tinh tế. Mặt khác, mang đến nhiều tác dụng phong thủy cho sức khỏe, tinh thần, cuộc sống và công việc.

Ngoài ra, tranh còn có điểm cộng về màu sắc khi đan xen hài hòa xanh lá, xanh dương, trắng, đen, nâu, hồng, vàng,…. Và bố cục chặt chẽ, cân đối khi sắp xếp những hình ảnh giàu ý nghĩa biểu trưng như chim Hạc, hoa Mẫu Đơn, cây Tùng, mặt trời, núi non,… tại những vị trí hợp lý để tranh khi nhìn vào sẽ cân đối và không bị rời rạc.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh là sự kết hợp của nhiều loại đá quý tự nhiên mang nguồn năng lượng dương dồi dào

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 12

Tranh được thiết kế theo chiều dọc với hình ảnh chủ đạo là cây Tùng, chim Hạc và hoa Mẫu Đơn. Tượng trưng cho hạnh phúc, tài lộc, thành công, may mắn và sự trường thọ. Phù hợp để treo trong nhà hoặc công ty với vị trí và phương hướng chuẩn phong thủy như đại sảnh, phòng khách, thư phòng, phòng làm việc,….

Tranh cũng phù hợp để làm quà tặng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè hoặc người thân trong những dịp đặc biệt như tân gia nhà mới, mừng thọ và chúc tết nếu không tương khắc mệnh/tuổi. Bởi tranh sở hữu vẻ đẹp ấn tượng riêng và có thể mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe và tinh thần.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh được thiết kế theo chiều dọc với hình ảnh chủ đạo là cây Tùng, chim Hạc và hoa Mẫu Đơn

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 13

Tranh kết hợp hình ảnh chim Hạc, cây Tùng, hoa Mẫu Đơn, núi non và mây trời một cách hợp lý để tạo thành tổng thể vừa đẹp, vừa ý nghĩa, lại vừa mang nhiều tác dụng phong thủy. Hơn hết, màu sắc và bố cục trong tranh hài hòa, cân đối và có sự liên kết chặt chẽ, giúp người đối diện khi nhìn vào cảm thấy an nhiên và thoải mái.

Tranh có nhiều kích thước khác nhau nên tùy không gian trưng bày, sở thích và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn nhỏ, vừa hoặc lớn. Ngoài ra, trong một số trường hợp còn có thể đặt chế tác theo các yêu cầu riêng để có thể sở hữu được tranh phù hợp và ưng ý nhất với giá thành sẽ dao động khoảng trên dưới 10.000.000 vnđ.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh có tổng thể vừa đẹp, vừa ý nghĩa, lại vừa mang nhiều tác dụng phong thủy

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 14

Tranh có hình ảnh chủ đạo là cây Tùng, hoa Mẫu Đơn và chim Hạc. Tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc, may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, kết hợp thêm mặt trời – biểu tượng của thành công và khởi đầu tốt đẹp, núi non – đại diện cho sức khỏe và sông nước – mang ý nghĩa tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống, công việc.

Đặc biệt, tranh được làm từ saphire, opal, mã não, ruby, khổng tước, garnet, thạch anh, canxit,…. Đây đều là những loại đá quý tự nhiên, đã tồn tại nhiều năm trong lòng đất, mỗi ngày đều hấp thụ tinh hoa của trời đất nên mang nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ. Giúp sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, thư thái và an nhiên.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Trạm tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc, may mắn và tài lộc

Mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn 15

Tranh khiến nhiều người yêu thích khi mang các ý nghĩa tốt đẹp đối với cuộc sống. Đồng thời, đem đến nhiều tác dụng phong thủy tuyệt vời như giúp sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, công việc thuận lợi,…. Bởi tranh được làm từ 100% đá quý tự nhiên có nguồn năng lượng tích cực như thạch anh, opal, ruby, canxit, garnet,….

Tranh thích hợp để treo tại những vị trí quan trọng trong nhà/công ty như thư phòng, đại sảnh, phòng làm việc, phòng khách,…. Nhưng cần lưu ý phương hướng chuẩn phong thủy và tránh những vị trí thiếu năng lượng, không trang nghiêm hoặc không sạch sẽ như nhà kho, phòng vệ sinh, nhà bếp,… để không bị tác động tiêu cực.

Tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn

Tranh khiến nhiều người yêu thích khi mang các ý nghĩa tốt đẹp đối với cuộc sống

Địa chỉ cung cấp tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn uy tín

Xưởng Tranh Gia Hân là địa chỉ cung cấp tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn uy tín. Hiện tại, đang có 2 chi nhánh chính là số 145, đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh và KĐT Thanh Hà, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Điểm nổi bật của Xưởng Tranh Gia Hân là có đầy đủ mẫu mã và kích thước. Đồng thời, tranh đẹp, sang trọng, tinh tế, ấn tượng, bền cùng thời gian và còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng hay trầy xước. Ngoài ra, còn do những nghệ nhân lâu năm trực tiếp chế tác nên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá thành tranh tại đây cũng rất hợp lý khi chỉ dao động trên dưới 10 triệu đồng. Phù hợp với điều kiện kinh tế/ngân sách của nhiều cá nhân. Và hơn hết, khi đến với Xưởng Tranh Gia Hân, bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ.

Đặc biệt, tranh được làm hoàn toàn từ những loại đá quý tự nhiên, không trộn lẫn đá nhân tạo, đá trắng rẻ tiền hoặc thủy tinh nấu nhuộm màu. Giúp tranh sáng, có hồn, có chiều sâu và mang đến những tác dụng phong thủy tuyệt vời cho sức khỏe, cuộc sống, tinh thần, công việc và những mối quan hệ xung quanh.

Hi vọng với 15 mẫu tranh đá quý Tùng Hạc Mẫu Đơn đẹp nhất được đề cập trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn phù hợp để “tô điểm” nhà/công ty hoặc làm quà tặng đối tác, bạn bè, người thân,… vào những sự kiện quan trọng. Bên cạnh đó, nếu muốn liên hệ mua tranh, vui lòng gọi đến số hotline 0903 489 983 để được Xưởng Tranh Gia Hân phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ