Hướng dẫn chọn tranh đá quý tặng Sếp vừa đẹp vừa ý nghĩa

Đăng bởi Nhiên Võ
17:00 12/03/2021 +07

Tranh đá quý tặng Sếp phải thỏa mãn các yêu cầu cơ bản như đẹp, nhiều ý nghĩa, phù hợp mệnh/tuổi và đúng sở thích. Có như vậy mới có thể khiến sếp cảm thấy hài lòng và vui vẻ đón nhận. Vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn là tranh đá quý Hoa Khai Phú Quý, Cửu Ngư Quần Hội, Rồng Vàng, Mã Đáo Thành Công, Thuận Buồm Xuôi Gió, Hoa Đào Mùa Xuân, Sơn Thủy Hữu Tình,….

Tại sao nên chọn tranh đá quý tặng Sếp?

Sếp là người trực tiếp hướng dẫn, nâng đỡ và giúp đỡ trong suốt quá trình làm việc để bạn có được những bước tiến vững chắc trên con đường công danh sự nghiệp. Sếp thường không đòi hỏi về vật chất nên một món quà nhiều giá trị tinh thần như tranh đá quý sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để bày tỏ tấm lòng, sự biết ơn cùng tình cảm dành cho cấp trên của mình trong những dịp đặc biệt (tân gia nhà mới, khai trương, mừng xuân, đám cưới,…).

Tranh đá quý tặng sếp

Tranh đá quý sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và ấn tượng, khi tặng sẽ “tôn” được giá trị và đẳng cấp của sếp

Tranh đá quý tặng sếp sẽ thay bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời, thể hiện mong cầu trong thời gian sắp tới, cấp trên sẽ vận trình công việc hanh thông, đạt được nhiều thành công và sớm có chỗ đứng trong xã hội hoặc thương trường. Mặt khác, giúp cấp trên duy trì sức khỏe ổn định, ít ốm đau bệnh tật, tinh thần thoải mái, thư thái và vui vẻ hơn, tình trạng căng thẳng, áp lực cũng giảm đáng kể. Góp phần giúp cuộc sống đủ đầy, sung túc hơn.

Ngoài ra, tranh đá quý còn sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và ấn tượng. Khi tặng sẽ “tôn” được giá trị và đẳng cấp của sếp. Thuận lợi khiến sếp cảm thấy hài lòng và ưng ý. Giúp cho mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt, gắn kết và tốt đẹp hơn. Riêng bạn, thông qua đó sẽ có điều kiện để phát triển trong công việc, đóng góp được nhiều hơn cho công ty để trong tương lai có những bước tiến vượt bậc và đạt được kết quả đúng với kỳ vọng của bản thân.

Hướng dẫn cách chọn tranh đá quý tặng sếp vừa đẹp vừa ý nghĩa

Khi lựa chọn tranh đá quý tặng sếp, bạn cần lưu ý về sở thích, thời điểm tặng (sinh nhật, tân gia nhà mới, khai trương, kỉ niệm ngày cưới,…) để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Đặc biệt, không được bỏ qua mệnh/tuổi của sếp. Bởi nếu không biết chính xác, dẫn đến chọn tranh tương khắc sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, công việc, sức khỏe, tinh thần và các mối quan hệ xung quanh. Đồng thời khiến sếp “phật lòng” và trở nên tức giận.

Cụ thể hơn, bạn có thể dựa trên thuyết Ngũ Hành để xác định. Nếu sếp thuộc mệnh Kim, bạn nên ưu tiên lựa chọn tranh đá quý thuộc hành Kim hoặc Thổ vì Kim hợp Kim, Thổ sinh Kim, sẽ giúp sếp có được nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi thăng quan tiến chức, có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, vui vẻ, đủ đầy và sung túc. Ngoài ra, các chủ đề tranh nên chọn để tặng sếp thuộc mệnh Kim sẽ là khỉ hoặc gà, phượng hoàng, đôi chim, thiên nga,….

Nếu sếp thuộc mệnh Mộc, cần chọn tranh đá quý thuộc hành Mộc (Mộc hợp Mộc) và hành Thủy (Thủy sinh Mộc) với những màu sắc chủ đạo là xanh lá, xanh ngọc bích, xanh dương, đen,…. Những tranh này sẽ giúp cho sếp thuộc mệnh Mộc “thuận buồm xuôi gió” trong mọi việc, có cuộc sống “vạn người mơ ước”, sức khỏe thì dồi dào khi hạn chế được những ảnh hưởng xấu của từ trường từ các thiết bị điện tử hiện đại, riêng tinh thần sẽ thư thái, thoải mái.

Nếu sếp thuộc mệnh Thủy thì sự lựa chọn tốt nhất là những tranh đá quý thuộc hành Kim và hành Thủy (Kim sinh Thủy, Thủy hợp Thủy). Đồng thời, màu xanh dương, trắng, đen,… trong tranh phải làm chủ đạo, những màu sắc khác chỉ phụ trợ để tăng thêm giá trị phong thủy. Sếp sau khi nhận có thể treo tại phòng làm việc trong công ty hoặc phòng khách trong nhà để con đường công danh sự nghiệp thêm rộng mở, cuộc sống thì ngày càng sung túc hơn.

địa chỉ bán tranh đá quý tặng sếp

Khi tặng tranh đá quý cho sếp mệnh Hoả nên chọn những tranh thuộc hành Mộc và có màu sắc chủ đạo là đỏ, tím, vàng,…

Nếu sếp thuộc mệnh Hỏa, tranh đá quý thuộc hành Hỏa (Hỏa hợp Hỏa) và hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, bạn nên ưu tiên tranh có những chủ đề liên quan đến cây cỏ, hoa lá,…. Và chú trọng vào các màu sắc như đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá,…. Có như vậy, tranh mới “phù trợ” sếp về mặt công việc và cuộc sống. Đồng thời giúp sếp có thể nhận được nhiều may mắn, tài lộc và có được sức khỏe dồi dào.

Trường hợp sếp thuộc mệnh Thổ, bạn có thể chọn tranh đá quý thuộc hành Hỏa và Thổ, bởi vì Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ. Đặc điểm chung của những tranh này là sẽ liên quan đến những chủ đề như mùa thu lá vàng, hoa hướng dương, hoa sen đất, phong lan đỏ, mặt trời, ngựa, tường thành, đồi núi, đất đá, nhà cửa với màu sắc chủ đạo sẽ là đỏ, hồng, cam, tím, vàng đất, nâu,…. Tranh sẽ giúp sếp bình an, gặp nhiều may mắn và đón được nhiều tài lộc.

10 mẫu tranh đá quý tặng sếp vừa đẹp vừa ý nghĩa

Thuận Buồm Xuôi Gió, Mã Đáo Thành Công, Cửu Ngư Quần Hội, Hoa Đào Mùa Xuân, chữ Phúc Lộc Thọ, Rồng Vàng/Rồng Nhả Ngọc, Hoa Khai Phú Quý, Xuân Hạ Thu Đông, Anh Hùng Tương Ngộ và Sơn Thủy Hữu Tình là 10 mẫu tranh đá quý tặng sếp vừa đẹp vừa ý nghĩa. Tùy mệnh/tuổi, sở thích của sếp mà bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều mẫu tranh khác nhau để gửi đến sếp trong những dịp đặc biệt như khai trương, tân gia nhà mới, sinh nhật.

1. Tranh đá quý Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh đá quý Thuận Buồm Xuôi Gió là mẫu tranh đá quý tặng sếp vừa đẹp vừa ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn. Tranh gồm hình ảnh thuyền đang căng buồm xuôi theo gió tiến về đích, kết hợp với sông nước mênh mông, núi non hùng vĩ,… tạo thành khung cảnh thiên nhiên hữu tình, khoáng đạt và bình yên. Mang ý nghĩa là thuận lợi, hanh thông, ít gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, được bình an và đón nhận được tài lộc, may mắn.

Tranh đá quý Thuận Buồm Xuôi Gió được làm bằng chất liệu thạch anh, saphire, khổng tước, ruby, canxit, opal, mã não, garnet,…. Đây là những loại đá quý tự nhiên, đã nằm sâu trong lòng đất suốt thời gian dài nên mang nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ. Giúp cho sếp khi treo trong nhà/công ty với vị trí phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh, thư phòng,… sẽ có sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái, thư thái và giảm căng thảng, mệt mỏi hiệu quả.

tranh đá quý thuận buồm xuôi gió tặng sếp hoặc cấp trên

Tranh đá quý Thuận Buồm Xuôi Gió là mẫu tranh đá quý tặng sếp vừa đẹp vừa ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn

2. Tranh đá quý Mã Đáo Thành Công

Tranh đá quý Mã Đáo Thành Công gồm hình ảnh của 8 con ngựa khỏe mạnh đang chạy những bước vững chắc tiến về phía trước, trong suốt quá trình ấy không ngừng ngoái nhìn nhau, thể hiện tinh thần đồng đội rất cao. Mặt khác, chúng đã phải vượt qua nhiều địa hình từ bằng phẳng đến gồ ghề để trở về đích một cách an toàn. Mang ngụ ý sâu xa là dù có khó khăn, thách thức chỉ cần kiên trì, nổ lực,quyết tâm và cố gắng sẽ đạt được thành công.

Tranh đá quý Mã Đáo Thành Công rất thích hợp để tặng sếp trong những dịp đặc biệt hoặc quan trọng như khai trương, tân gia nhà mới,…. Qua đó, chúc sếp trên chặng đường phía trước sẽ luôn hanh thông, thành công và đủ sự mạnh mẽ để có thể vượt qua mọi sóng gió. Ngoài ra, còn lợi dụng sự gần giống âm giữa “bát – số 8” và “phát – phát tài phát lộc” để cầu mong sếp tài lộc dồi dào, công việc phát triển rực rỡ, cuộ sống đủ đầy, sung túc và hưng thịnh.

tranh đá quý mã đáo thành công tặng sếp

Tranh đá quý Mã Đáo Thành Công gồm hình ảnh của 8 con ngựa khỏe mạnh đang chạy những bước vững chắc tiến về phía trước

3. Tranh đá quý Hoa Khai Phú Quý

Tranh đá quý Hoa Khai Phú Quý gồm hình hai hình ảnh chính là chim Công và hoa Mẫu Đơn. Ngoài ra, còn có thể kết hợp thêm một số hình ảnh khác để tổng thể tranh cân đối, hài hòa, ấn tượng và đẹp mắt hơn. Trong đó, chim Công là loài chim quý, vừa đại diện cho uy quyền, chúc tước, vừa tượng trưng cho tình cảm thủy chung son sắt. Còn hoa Mẫu Đơn lại mang nhiều ý nghĩa về may mắn và là biểu tượng của quyền lực, phú quý, giàu sang và sung túc.

Do đó, khi tặng tranh đá quý Hoa Khai Phú Quý cho sếp trong những dịp quan trọng sẽ thay lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời, thể hiện được sự quan tâm, tình cảm, lòng biết ơn của bạn đối với sếp, giúp mối quan hệ của cả hai ngày càng gắn kết và tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý một số vấn đề về phong thủy như tuổi/mệnh để không tương khắc, không mắc những lỗi không đáng có để tránh ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, sức khỏe, tinh thần.

tranh đá quý hoa khai phú quý tặng sếp

Tranh đá quý Hoa Khai Phú Quý gồm hình hai hình ảnh chính là chim Công và hoa Mẫu Đơn

4. Tranh đá quý Cửu Ngư Quần Hội

Tranh đá quý Cửu Ngư Quần Hội được rất nhiều người yêu thích. Bởi tranh đẹp, sang trọng, tinh tế, ấn tượng và mang nhiều giá trị phong thủy. Tranh gồm hình ảnh 9 con cá chép đang bơi lội giữa hồ sen rộng lớn hoặc đang vượt vũ môn hóa rồng,…. Với cá đại diện cho chức tước/công danh, nước (thuộc Thủy) tượng trưng cho tài lộc, “số 9 – cửu” đồng âm với “cửu – vĩnh cửu”, mang ý nghĩa là có được chức tước, tài lộc bền vững, lâu dài và mãi mãi.

Tranh đá quý Cửu Ngư Quần Hội rất thích hợp để làm quà tặng Sếp trong những dịp như sinh nhật, khai trương, đầu xuân, tân gia nhà mới,…. Bên cạnh đó, tranh cũng thích hợp để làm vật phẩm phong thủy trang trí nhà/công ty. Sau khi lựa chọn được tranh phù hợp, bạn có thể treo tranh tại những vị trí quan trọng như phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách, đại sảnh,… để được phù trợ về nhiều mặt, bao gồm sức khỏe, công việc, tinh thần và cuộc sống.

tranh đá quý cửu ngư quần hội tặng sếp ý nghĩa

Tranh đá quý Cửu Ngư Quần Hội đẹp, sang trọng, tinh tế, ấn tượng và mang nhiều giá trị phong thủy

5. Tranh đá quý Xuân Hạ Thu Đông

Tranh đá quý Xuân Hạ Thu Đông có rất nhiều mẫu khác nhau, ví dụ như Tùng Cúc Trúc Mai, Tùng Cúc Trúc Đào. Tranh đại diện cho bốn mùa trong năm với ý nghĩa là cả năm đủ đầy, sung túc, hạnh phúc và thành công. Tranh chính là sự lựa chọn tốt nhất để tặng sếp vào dịp đầu năm mới, sinh nhật, khai trương hoặc tân gia nhà mới. Tuy nhiên, cần chú ý mệnh/tuổi và sở thích của sếp để không tương khắc và khiến sếp cảm thấy hài lòng, vui vẻ, không “phật” ý.

Tranh đá quý Xuân Hạ Thu Đông có rất nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Do đó, khi chọn lựa bạn cũng cần lưu ý về không gian nhà/công ty của sếp (bao gồm diện tích và phong cách thiết kế – trang trí) để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Ngoài ra, cần lựa chọn xưởng tranh, cửa hàng tranh uy tín để mua tranh, vừa giúp đảm bảo được chất lượng lượng tranh, vừa tránh “mất tiền oan” bởi tranh giả, tranh nhài, tranh không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

tranh đá quý tùng cúc trúc mai tặng sếp

Tranh đá quý Xuân Hạ Thu Đông đại diện cho bốn mùa trong năm với ý nghĩa là cả năm đủ đầy, sung túc, hạnh phúc và thành công

6. Tranh đá quý Rồng Vàng, Rồng Nhả Ngọc

Tranh đá quý Rồng Vàng, Rồng Nhả Ngọc được chế tác từ chất liệu đá quý tự nhiên. Tiêu biểu là khổng tước, mã não, thạch anh, saphire, ruby, opal, canxit, garnet,…. Giúp tranh sáng, đẹp, bền cùng thời gian. Đồng thời, hình ảnh Rồng vàng nhả ngọc cũng hiện ra sống động và chân thực hơn. Nhất là mang đến nhiều tác dụng phong thủy tuyệt vời như tinh thần thoải mái, thư thái, vui vẻ và an nhiên, giảm stress, mệt mỏi, áp lực và căng thẳng hiệu quả hơn.

Về ý nghĩa, tranh đá quý Rồng Vàng, Rồng Nhả Ngọc tượng trưng cho sức khỏe, sự thông minh, quyền lực và may mắn. Ngoài ra, hình ảnh Rồng vàng nhả ngọc còn được nhiều người sử dụng để khắc chế tà khí và thể hiện sự uy nghiêm của bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tranh để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như “tô điểm” không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Hoặc làm quà tặng sếp trong những sự kiện đặc biệt.

tranh đá quý rồng phượng tặng sếp

Tranh đá quý Rồng Vàng hoặc Rồng Nhả Ngọc tượng trưng cho sức khỏe, sự thông minh, quyền lực và may mắn

7. Tranh đá quý Anh Hùng Tương Ngộ

Tranh đá quý Anh Hùng Tương Ngộ “tái hiện” lại cuộc gặp gỡ giữa Hổ (chúa tể mặt đất) và Đại Bàng (chúa tể bầu trời). Trong cuộc gặp gỡ ấy, Hổ nhìn lên và Đại Bàng nhìn xuống, không hận thù, không xâm phạm lẫn thổ lẫn nhau, chỉ đơn thuần là gặp gỡ. Nên trong phong thủy, tranh mang ý nghĩa là khẳng định quyền lực, sự vững trãi cùng sức mạnh của bản thân. Mặt khác, tác dụng phong thủy của tranh là mang đến tài lộc cùng sự thăng tiến trong công việc.

Tranh đá quý Anh Hùng Tương Ngộ không quá kén mệnh/tuổi nên gần như ai cũng có thể sử dụng. Trong những dịp đặc biệt như tân gia nhà mới, khai trương,… bạn có thể tặng tranh cho sếp để cầu chúc trong thời gian sắp tới, “quyền lực” của sếp ngày càng lớn mạnh, con đường công danh sự nghiệp có đà phát triển mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi và có cuộc sống đủ đầy, sung túc bên cạnh gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

tranh đá quý anh hùng tương ngộ tặng sếp

Tranh đá quý Anh Hùng Tương Ngộ là mang đến tác dụng về tài lộc cùng sự thăng tiến trong công việc

8. Tranh đá quý Hoa Đào Mùa Xuân

Tranh đá quý Hoa Đào Mùa Xuân mang nhiều ý nghĩa về may mắn, thành công. Đồng thời, tượng trưng cho một khởi đầu tốt đẹp. Khi trưng trong nhà/công ty hay tặng sếp trong những dịp quan trọng cũng đều đón nhận được những điều tích cực. Đó có thể là công việc hanh thông thuận lợi hơn, hoặc có thể là bình an và có nhiều sức khỏe, nhưng cũng có thể là tinh thần thoải mái và vui vẻ, thậm chí là có được cuộc sống sung túc, hạnh phúc như mơ ước.

Tranh đá quý Hoa Đào Mùa Xuân còn có nhiều ưu điểm khác đáng lựa chọn. Ví dụ như màu sắc tươi sáng (thường là hồng, xanh lá, xanh dương,…), bố cục chặt chẽ, tính thẩm mỹ cao, nhiều kích thước,…. Và đặc biệt nhất là được làm từ chất liệu đá quý tự nhiên (thạch anh, opal, ruby, canxit, garnet, mã não, saphire, khổng tước,…), giúp tranh mang nguồn năng lượng tích cực, giảm được mệt mỏi, căng thẳng, áp lực, phiền muộn hoặc stress đang gặp phải.

tranh đá quý hoa đào mùa xuân tặng sếp

Tranh đá quý Hoa Đào Mùa Xuân được làm từ chất liệu đá quý tự nhiên như thạch anh, opal, ruby, canxit, garnet, mã não,…

9. Tranh đá quý chữ Phúc Lộc Thọ

Tranh đá quý chữ Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho ba mong cầu lớn nhất của con người. Đó là phúc đức, tài lộc và trường thọ. Việc tặng mẫu tranh này cho sếp chính là một trong những cách hoàn hảo để chúc sếp có được những điều tuyệt vời, tốt đẹp và trọn vẹn nhất. Cụ thể hơn là có được sức khỏe dồi dào, tinh thần “phơi phới”, đầu óc thoải mái, công việc phát triển thuận lợi, cuộc sống giàu sang, phú quý, hạnh phúc và có thể sống lâu cùng với con cháu.

Ngoài tặng sếp, bạn cũng có thể lựa chọn tranh để trang trí nhà/công ty với các vị trí như phòng làm việc, đại sảnh, phòng khách,… nếu muốn bản thân có được những điều trên. Tuy nhiên, cần chú ý mệnh/tuổi cũng như có phương hướng treo tranh chuẩn phong thủy để tranh có điều kiện thuận lợi phát huy những ý nghĩa – tác dụng vốn có. Đồng thời, tuyệt đối tránh trưng bày tại những nơi không sạch sẽ hoặc không trang nghiêm vì có thể sẽ làm giảm giá trị tranh.

tranh đá quý chữ phúc lộc thọ tặng sếp

Tranh đá quý chữ Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho ba mong cầu lớn nhất của con người, đó là phúc đức, tài lộc và trường thọ

10. Tranh đá quý Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh đá quý Sơn Thủy Hữu Tình miêu tả khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, hùng vĩ, khoáng đạt nhưng cũng không kém phần bình yên với những hình ảnh như núi non, sông nước, cây cối, thuyền buồm, chim chóc,mây trời,…. Tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe, phúc khí cùng nhiều điều tốt đẹp khác. Thích hợp để làm quà tặng sếp hoặc người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt như tết đến xuân về, tân gia nhà mới, khai xuân, sinh nhật,…..

Bên cạnh đó, tranh đá quý Sơn Thủy Hữu Tình còn mang đến nhiều tác dụng phong thủy nhờ được chế tác từ chất liệu đá quý tự nhiên (saphire, garnet, thạch anh, khổng tước, canxit, opal, ruby, mã não,…). Tranh sẽ “phù trợ” công việc hanh thông, ít gặp khó khăn và sóng gió, nếu có cũng sẽ thuận lợi vượt qua. Ngoài ra, còn giúp tinh thần thư thái và thoái mái, cuộc sống đủ đầy và sung túc, con đường công danh sự nghiệp rộng mở và đạt được nhiều thành công hơn.

tranh đá quý sơn thuỷ hữu tình tặng sếp

Tranh đá quý Sơn Thủy Hữu Tình thích hợp để làm quà tặng sếp hoặc người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt

Địa chỉ bán tranh đá quý tặng sếp uy tín trên thị trường

Xưởng Tranh Gia Hân là một địa chỉ bán tranh đá quý tặng sếp uy tín trên thị trường. Tranh tại đây được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống trong nhiều giờ liền một cách tỉ mỉ và cẩn thận bởi bàn tay của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Chất liệu sử dụng để chế tác cũng hoàn toàn là 100% đá quý tự nhiên nên chất lượng của tranh có thể nói là đạt điểm 10 tuyệt đối. Giúp bạn có thể lựa chọn được cho bản thân hoặc sếp bức tranh ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

Xưởng Tranh Gia Hân - Địa chỉ bán tranh đá quý tặng sếp uy tín và chất lượng nhất thị trường

Xưởng Tranh Gia Hân – Địa chỉ bán tranh đá quý tặng sếp uy tín và chất lượng nhất thị trường

Ngoài ra, khi đến với Xưởng Tranh Gia Hân, bạn còn được đón tiếp và phục vụ chu đáo, tận tâm bởi đội ngũ nhân viên tâm huyết trong nghề. Giúp bạn dễ dàng sở hữu được mẫu tranh hợp mệnh/tuổi của sếp hoặc chính mình. Bên cạnh đó, còn được đặt chế tác tranh theo những yêu cầu riêng để áp ứng được những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt là giá thành rất hợp lý, thường dao động từ vài triệu đến trên 10 triệu đồng – không cao cũng không thấp.

Hi vọng với những hướng dẫn chọn tranh đá quý tặng sếp vừa đẹp vừa ý nghĩa trong bài viết trên đây sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong cuộc sống thực tế. Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua tranh/chế tác tranh theo yêu cầu riêng, có thể liên hệ theo thông tin đính kèm trong bài viết để được Xưởng Tranh Gia Hân giải đáp, hỗ trợ và phục vụ tốt nhất trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (3 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ