10 mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ đẹp nhất

Đăng bởi Nhiên Võ
14:33 24/03/2021 +07

Tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ là một trong những mẫu tranh thuộc dòng tranh phong cảnh được yêu thích nhất hiện nay. Tranh đã “tái hiện” thành công vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản – Núi Phú Sĩ. Thích hợp để treo trong nhà/công ty hoặc làm quà tặng đối tác, bạn bè, khách hàng,… trong những dịp đặc biệt.

Đôi nét về tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ là một danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng của “đất nước mặt trời mọc” với lịch sử hình thành hơn 10 nghìn năm. Hiện tại, đang nằm tại vùng giao nhau của hai mảng lục địa Âu và Á, quanh năm được tuyết trắng bao phủ với nhiệt độ cao nhất chỉ khoảng 6 đến 10 độ C. Đây cũng là một trong những ngọn núi cao nhất của Nhật Bản và vào ngày 22/6/2013 đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ là một danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng của “đất nước mặt trời mọc” với lịch sử hình thành hơn 10 nghìn năm

Để đưa hình ảnh Núi Phú Sĩ đến gần hơn với người Việt Nam, những nghệ nhân chế tác tranh đá quý đã “tái hiện” sinh động và chân thực khung cảnh Núi Phú Sĩ phủ đầy tuyết trắng, xa xa là những cành hoa đào (một loài hoa đặc trưng của Nhật Bản) hay những ngôi nhà hiện đại lấp ló sau màn sương mỗi sớm mai. Tạo thành một tổng thể đẹp, ấn tượng, giàu tính nghệ thuật mà mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ được chế tác từ những loại đá quý tự nhiên như saphire, garnet, canxit, opal, ruby, thạch anh, khổng tước, mã não,…. Mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống và làm việc nếu treo trong nhà hoặc công ty. Giúp sức khỏe ổn định, tinh thần thư thái và an nhiên. Ngoài ra, có thể làm quà tặng bạn bè, người thân,… để giúp mối quan hệ cả hai thêm tốt đẹp.

10 mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ đẹp nhất

Tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ có rất nhiều mẫu với những vẻ đẹp riêng, khó tìm thấy ở những mẫu tranh thuộc chủ đề khác. Ngoài ra, tranh cũng có nhiều kích thước nhỏ, vừa và lớn để bạn lựa chọn hoặc có thể đặt chế tác theo yêu cầu riêng. Nên sẽ phù hợp với không ít mệnh/tuổi và đáp ứng được mọi sở thích, nhu cầu, mục đích sử dụng, ngân sách và không gian trưng bày.

Mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ 01

Tranh gồm hình ảnh của núi Phú Sĩ, hoa đào và mây trời tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Màu sắc tranh tươi sáng và mát mắt với sự kết hợp hài hòa giữa hồng, xanh dương, trắng, xanh lá và đen. Bố cục tranh chặt chẽ khi không có chi tiết thừa hoặc thiếu, đồng thời có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Tạo thành một tổng thể đẹp, ấn tượng, có hồn, có chiều sâu và mang nhiều ý nghĩa.

Tranh thích hợp nhất là sử dụng để treo trong nhà hoặc công ty với các vị trí và phương hướng chuẩn phong thủy. Chẳng hạn như phòng làm việc, phòng khách, đại sảnh, thư phòng,…. Giúp không gian sống và làm việc được “tô điểm” hoàn hảo hơn. Ngoài ra, tranh cũng rất thích hợp để làm quà tặng đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân, đồng nghiệp, cấp trên trong những dịp quan trọng.

tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ

Tranh có màu sắc tươi sáng và mát mắt với sự kết hợp hài hòa giữa hồng, xanh dương, trắng, xanh lá và đen

Mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ 02

Tranh là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh Núi Phú Sĩ, hoa đào, mây trời, sông nước và những ngôi nhà hiện đại. Làm nổi bật lên nét đẹp rất riêng của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản – vừa hữu tình, khoáng đạt, lại vừa bình yên, thơ mộng. Hoàn toàn hợp để treo trong không gian phòng khách, thư phòng, đại sảnh, phòng làm việc hoặc làm quà tặng trong sự kiện kí kết hợp đồng, tân gia nhà mới.

Không chỉ vậy, tranh còn được chế tác bằng chất liệu đá quý tự nhiên, đã nằm bên dưới lòng đất trong suốt một khoảng thời gian dài và mỗi ngày đều hấp thụ tinh hoa từ trời đất nên mang nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ. Thông qua tranh, nguồn năng lượng này lan tỏa ra ngoài, giúp sức khỏe ổn định, tinh thần thư thái, thoải mái, an nhiên, không còn mệt mỏi, phiền muộn và căng thẳng.

tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ

Tranh là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh Núi Phú Sĩ, hoa đào, mây trời, sông nước và những ngôi nhà hiện đại

Mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ 03

Tranh mang đến một vẻ đẹp rất khác của Núi Phú Sĩ khi kết hợp hài hòa với khung cảnh thiên nhiên mênh mông, rộng lớn và không kém phần hữu tình của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Ngoài ra, màu sắc trong tranh còn đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư thái mỗi khi ngắm nhìn nhờ đan xen hợp lý tông nóng và lạnh, trầm và sáng với xanh lá, xanh dương, hồng, trắng, vàng,….

Tranh phù hợp với không ít mệnh/tuổi nên sau khi mua tranh, bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như làm quà tặng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè, người thân trong những sự kiện quan trọng như tân gia nhà mới, kí kết hợp đồng,…. Hoặc xem như một vật phẩm phong thủy treo trong nhà/công ty để nhận được nhiều tác dụng về sức khỏe và tinh thần.

tranh đá quý phong cảnh núi phú sĩ giá rẻ

Tranh có thể làm quà tặng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè, người thân trong những sự kiện quan trọng

Mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ 04

Tranh ghi điểm khi sử dụng hoàn toàn chất liệu đá quý tự nhiên để chế tác. Trong đó có thể kể đến thạch anh, garnet, canxit, khổng tước, opal, saphire, mã não, ruby,…. Giúp tổng thể có độ sáng đặc biệt và bền cùng thời gian. Ngoài ra, còn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống và làm việc khi trưng bày trong nhà/công ty với các vị trí như phòng khách, đại sảnh, phòng đọc sách,….

Bên cạnh đó, tranh còn giúp ích cho sức khỏe khi hạn chế được những ảnh hưởng xấu của từ trường từ các thiết bị điện tử hiện đại như tivi, điện thoại, laptop,…. Mặt khác, làm cho bạn mỗi khi gặp mệt mỏi, căng thẳng, áp lực, phiền muộn, âu lo hay stress trong công việc và cuộc sống sẽ tìm được sự an nhiên và bình yên trong sâu thẳm tâm hồn để tinh thần trở nên thư thái, thoải mái và dễ chịu hơn.

tranh đá quý phong cảnh núi phú sĩ treo phòng khách

Tranh ghi điểm khi sử dụng hoàn toàn chất liệu đá quý tự nhiên để chế tác như thạch anh, garnet, canxit, khổng tước,…

Mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ 05

Tranh sử dụng 4 màu sắc chính là trắng, xanh dương, hồng và đen để làm nổi bật vẻ đẹp phong cảnh Núi Phú Sĩ. Kết hợp thêm chất liệu chế tác tranh là đá quý tự nhiên (thạch anh, opal, saphire, khổng tước, garnet, ruby, mã não, canxit,….) mang nhiều năng lượng. Giúp tranh vừa có tổng thể đẹp, ấn tượng, có chiều sâu, có hồn và bền với thời gian, vừa đem đến nhiều tác dụng phong thủy tuyệt vời.

Tranh có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như trang trí không gian sống và làm việc với các vị trí và phương hướng chuẩn phong thủy trong nhà/công ty. Ví dụ như phòng khách, đại sảnh, phòng đọc sách,…. Hoặc làm quà tặng đối tác, cấp trên, khách hàng, đồng nghiệp,… trong những dịp đặc biệt, để qua đó giúp mối quan hệ của cả hai ngày càng trở nên gắn kết và tốt đẹp hơn.

tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ

Tranh sử dụng 4 màu sắc chính là trắng, xanh dương, hồng và đen để làm nổi bật vẻ đẹp phong cảnh Núi Phú Sĩ

Mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ 06

Tranh mang đến cảm giác thoải mái, thư thái và an nhiên mỗi khi ngắm nhìn nên rất phù hợp với những ai thường xuyên sống và làm việc trong môi trường nhiều áp lực, căng thẳng, phiền muộn và mệt mỏi. Tranh cũng phù hợp với những ai yêu thiên nhiên và thích những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới – cụ thể hơn là phong cảnh Núi Phú Sĩ của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Vị trí treo tranh hoàn hảo nhất là phòng khách, phòng đọc sách, đại sảnh hoặc phòng làm việc trong nhà/công ty. Tránh treo tranh tại những nơi không sạch sẽ hoặc không trang nghiêm như nhà vệ sinh nếu không muốn làm mất đi giá trị, ý nghĩa và tác dụng vốn có của tranh. Bên cạnh đó, cần chú ý phương hướng chuẩn phong thủy để không mất các lỗi sai cơ bản ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần.

tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ

Vị trí treo tranh hoàn hảo nhất là phòng khách, phòng đọc sách, đại sảnh hoặc phòng làm việc trong nhà/công ty

Mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ 07

Tranh mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và ấn tượng nhờ “tái hiện” được phong cảnh Núi Phú Sĩ chân thực và sinh động bằng chất liệu đá quý tự nhiên. Kết hợp thêm cách phối màu độc đáo và đẹp mắt với sự đan xen hài hòa giữa hồng, trắng, xanh lá, xanh dương,… đã thật sự mang đến một sản phẩm chất lượng và nhiều ý nghĩa. Khiến bất cứ ai khi chiêm ngưỡng cũng đều trầm trồ và “say mê”.

Nếu chọn được kích thước tranh phù hợp, bạn hoàn toàn có thể treo tranh tại những vị trí quan trọng trong nhà/công ty như phòng khách, phòng làm việc, thư phòng, đại sảnh,… để “tô điểm” không gian chung trở nên hoàn hảo và thú vị hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tranh làm quà tặng trong những dịp như tân gia nhà mới, kí kết hợp đồng,… để thể hiện tấm lòng, tình cảm, sự quan tâm.

tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ

Tranh mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và ấn tượng nhờ “tái hiện” được phong cảnh Núi Phú Sĩ chân thực và sinh động

Mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ 08

Tranh được yêu thích bởi các hình ảnh như Núi Phú Sĩ, hoa đào, mây trời, cây cối,… được miêu tả sinh động và chân thực. Giúp mọi người hiểu hơn về danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Bên cạnh đó, tranh còn đem đến cảm giác thoải mái, an nhiên và thư thái mỗi khi ngắm nhìn nhờ chất liệu chế tác tranh là những loại đá quý tự nhiên như canxit, ruby, thạch anh,….

Ngoài ra, màu sắc tranh cũng là một điểm nhấn khi kết hợp hài hòa giữa đỏ, hồng, xanh lá, xanh dương, trắng và đen. Giúp tổng thể tranh đẹp, ấn tượng và sang trọng hơn. Đồng thời, phù hợp với nhiều không gian (phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh, thư phòng) có lối kiến trúc cùng phong cách thiết kế và trang trí khác nhau. Dù đơn giản, hiện đại, tinh tế hay cổ điển cũng đều có thể “ăn khớp”.

tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ

Tranh được yêu thích bởi các hình ảnh như Núi Phú Sĩ, hoa đào, mây trời, cây cối,… được miêu tả sinh động và chân thực

Mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ 09

Tranh có bố cục đẹp với những hình ảnh đơn giản nhưng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đó là phong cảnh Núi Phú Sĩ giữa không gian rộng lớn và mênh mông, tượng trưng cho vẻ đẹp riêng của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Rất phù hợp để bạn mua trưng bày trong nhà/công ty với vị trí & phương hướng chuẩn phong thủy hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, khách hàng và cấp trên.

Đặc biệt, tranh còn sở hữu một ưu điểm lớn là do những nghệ nhân lâu năm và có tay nghề cao trực tiếp thực hiện bằng phương pháp thủ công truyền thống trong nhiều giờ liền nền từng chi tiết đều được chế tác rất tỉ mỉ và cẩn thận. Kết hợp thêm chất liệu đá quý tự nhiên nhiều năng lượng tích cực đã giúp tranh thêm sáng, có hồn, có chiều sâu và mang đến những tác dụng tốt về tinh thần và sức khỏe.

tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ

Tranh do những nghệ nhân lâu năm và có tay nghề cao trực tiếp thực hiện bằng phương pháp thủ công truyền thống

Mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ 10

Tranh là hình ảnh Núi Phú Sĩ tuyết phủ trắng xóa giữa khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, mênh mông, hữu tình và bình yên của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Làm nổi bật được ý nghĩa cùng thông điệp chủ đề mà người nghệ nhân muốn gửi gắm. Bên cạnh đó, màu sắc của tranh nhẹ nhàng và hài hòa với xanh dương, trắng, xanh lá,… đã giúp tranh phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Chất liệu chính trong tranh là ruby, garnet, khổng tước, thạch anh, canxit, saphire, mã não, opal,…. Đây là những loại đá quý tự nhiên, đã nằm sâu nhiều năm dưới lòng đất và mang nguồn năng lượng dương dồi dào. Sẽ giúp cho sức khỏe ổn định, tinh thần thư thái, dễ chịu, an nhiên và thoải mái. Mặt khác, giúp “xua tan” mọi phiền muộn và căng thẳng đang gặp phải trong cuộc sống và công việc.

tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ

Tranh là hình ảnh Núi Phú Sĩ tuyết phủ trắng xóa giữa khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, mênh mông, hữu tình và bình yên

Địa chỉ bán tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ uy tín nên chọn

Xưởng Tranh Gia Hân là một trong số ít địa chỉ bán tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ uy tín nên chọn. Bởi nơi đây đã có lịch sử hoạt động lâu năm và được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn để mua tranh sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như “tô điểm” không gian sống và làm việc hoặc làm quà tặng trong những sự kiện quan trọng. Ngoài ra, còn có những ưu điểm khác như:

  • Tranh có chất lượng tốt khi được chế tác từ 100% đá quý tự nhiên như khổng tước, thạch anh, canxit, saphire, opal, mã não, ruby, garnet,…. Vừa giúp tổng thể tranh đẹp, sáng và bền cùng thời gian, vừa đảm bảo mang đến những tác dụng hữu ích cho sức khỏe và tinh thần.
  • Tranh đa dạng về mẫu mã. Đồng thời, tranh cũng có nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Trong một số trường hợp, bạn còn được đặt Xưởng Tranh Gia Hân chế tác theo những yêu cầu riêng về màu sắc, kích thước, chất liệu,… để có thể sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất.
  • Tranh có giá thành hợp lý khi chỉ dao động trên dưới 10 triệu đồng tùy mẫu mã và kích thước (không quá cao cũng không quá thấp so với thị trường chung). Phù hợp với ngân sách của tất cả mọi người, bất cứ ai cũng có thể mua và sử dụng vào những mục đích khác nhau.
  • Tranh do những nghệ nhân giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao trực tiếp thực hiện bằng phương pháp thủ công truyền thống trong nhiều giờ liền. Nên từng chi tiết/hình ảnh đều được làm cẩn thận và tỉ mỉ để tổng thể trở nên hoàn hảo, ấn tượng và thể hiện được trọn vẹn chủ đề.
  • Đội ngũ nhân viên tại Xưởng Tranh Gia Hân chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm và vui vẻ. Khi đến trực tiếp xưởng tranh hoặc gọi hotline cố định, bạn cũng đều được tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất có thể. Đúng với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Hi vọng với danh sách 10 mẫu tranh đá quý phong cảnh Núi Phú Sĩ đẹp nhất cùng địa chỉ mua tranh uy tín nên chọn trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin để sở hữu được mẫu tranh ưng ý và phù hợp. Nếu cần tư vấn giải đáp thắc mắc hoặc liên hệ mua tranh, bạn đọc có thể gọi vào số điện thoại 0903 489 983 hoặc đến trực tiếp Xưởng Tranh Gia Hân – KĐT Thanh Hà, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ