10 Mẫu tranh đá quý công giáo đẹp và ý nghĩa nhất

Đăng bởi Nhiên Võ
15:19 18/03/2021 +07

Tranh đá quý công giáo được những người theo đạo rất yêu thích. Bởi vì tranh không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Thích hợp để trưng bày trong nhà với vị trí và phương hướng chuẩn phong thủy. Bên cạnh đó, còn có thể sử dụng làm quà tặng người thân, bạn bè,… trong những dịp đặc biệt quan trọng.

10 Mẫu tranh đá quý công giáo đẹp và ý nghĩa nhất

Đức Mẹ Bế Chúa Giê Su, Chúa Rao Giảng, Chúa Cầu Nguyện, Chúa Giê Su Bên Trẻ Em, Chúa Giê Su Cầu Nguyện, Chúa Chiên Lành, Chúa Thăng Thiên, Chúa Giê Su Gõ Cửa, Chúa Giê Su Ki Tô Và Gia Đình Gia Thất là 10 mẫu tranh đá quý công giáo đẹp và ý nghĩa nhất. Tùy không gian trưng bày, mục đích sử dụng, sở thích, ngân sách,… mà bạn sẽ lựa chọn một hoặc nhiều mẫu tranh phù hợp.

1. Đức Mẹ Bế Chúa Giê Su

Tranh đá quý Đức Mẹ Bế Chúa Giê Su được chế tác từ thạch anh, saphire, mã não, khổng tước, ruby, canxit, opal, garnet,…. Đây đều là những loại đá quý tự nhiên, đã nằm sâu trong lòng đất nhiều năm nên sở hữu nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ. Thông qua tranh, nguồn năng lượng này lan tỏa ra bên ngoài, giúp sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái, thư thái, dễ chịu, an nhiên, bình yên và vui vẻ.

Tranh đá quý Đức Mẹ Bế Chúa Giê Su thích hợp treo tại nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Ví dụ như phòng thờ, phòng khách,…. Tuy nhiên cần chú ý phương hướng chuẩn phong thủy để không mắc những lỗi sai cơ bản và giúp tranh có thể phát huy được tất cả tác dụng. Đồng thời, tránh treo tranh tại những nơi không sạch sẽ hoặc không trang nghiêm nếu không muốn ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

tranh đá quý công giáo

Tranh đá quý Đức Mẹ Bế Chúa Giê Su được chế tác từ thạch anh, saphire, mã não, khổng tước,…

2. Chúa Rao Giảng

Chúa Rao Giảng là một trong những mẫu tranh đá quý công giáo đẹp và ý nghĩa nhất. Tranh cũng được chế tác bằng chất liệu đá quý tự nhiên như saphire, ruby, thạch anh, garnet, mã não, khổng tước, canxit, opal,…. Giúp tổng thể tranh sáng, ấn tượng và mang đến nhiều tác dụng phong thủy tuyệt vời. Cụ thể, tranh giúp tinh thần thoải mái, an nhiên và quên được mọi phiền muộn, áp lực đang gặp phải trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, màu sắc trong tranh đá quý Chúa Rao Giảng rất hài hòa và có phần tươi sáng với trắng, xanh dương, hồng, vàng,…. Bố cục tranh lại chặt chẽ, không bị rời rạc với các hình ảnh được sắp xếp hợp lý, khi nhìn vào không bị rối mắt hay khó chịu. Từ hai yếu tố này đã giúp tranh có thể treo tại nhiều không gian với lối kiến trúc và phong cách thiết kế – trang trí khác nhau. Ví dụ như phòng khách, phòng họp mặt,….

tranh đá quý công giáo

Chúa Rao Giảng là một trong những mẫu tranh đá quý công giáo đẹp và ý nghĩa nhất

3. Chúa Cầu Nguyện

Tranh đá quý Chúa Cầu Nguyện thường được lựa chọn để treo tại những vị trang trọng và sạch sẽ trong nhà. Đó có thể là phòng thờ, phòng khách,… nhưng phải đảm bảo phương hướng chuẩn phong thủy. Tranh sẽ “phù trợ” các thành viên trong gia đình được bình an. Đồng thời, hướng mọi người đến những điều tích cực để có cuộc sống vui vẻ, thoải mái, thư thái, hạnh phúc và bình yên bên cạnh những người thân yêu.

Ngoài ra, tranh đá quý Chúa Cầu Nguyện cũng có thể sử dụng để làm quà tặng gửi đến bạn bè, cấp trên, đối tác, đồng nghiệp,… trong những dịp đặc biệt. Bởi tranh không chỉ giàu ý nghĩa, nhiều tác dụng phong thủy mà còn mang vẻ đẹp rất riêng. Đảm bảo khi mệt mỏi, áp lực, phiền muộn, căng thẳng, stress hay âu lo trong công việc và cuộc sống, chỉ cần nhìn vào tranh, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ có thể trở nên tốt đẹp hơn.

tranh đá quý công giáo

Tranh đá quý Chúa Cầu Nguyện thường được chọn để treo tại những vị trang trọng và sạch sẽ trong nhà

4. Chúa Giê Su Bên Trẻ Em

Chúa Giê Su Bên Trẻ Em là một trong những mẫu tranh đá quý công giáo đẹp và ý nghĩa nhất mà bạn nên chọn. Tranh được chế tác bằng phương pháp thủ công truyền thống và do những nghệ nhân giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Nên mỗi hình ảnh/chi tiết trong tranh đều hiện ra rất sống động và chân thực. Giúp tổng thể tranh trở nên đặc biệt, ấn tượng, thu hút, đẹp mắt và phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau.

Ngoài ra, màu sắc trong tranh đá quý Chúa Giê Su Bên Trẻ Em còn rất đẹp khi không quá rực rỡ, cũng không quá u buồn. Bố cục tranh lại hài hòa, cân đối và giữa các hình ảnh/chi tiết có mối liên kết chặt chẽ. Làm nổi bật được ý nghĩa, thông điệp chủ đề. Bên cạnh đó, chất liệu dùng để chế tác tranh là đá quý tự nhiên như thạch anh, mã não, opal, canxit, ruby, garnet, saphire, khổng tước,… – có tác dụng tốt đối với sức khỏe, tinh thần.

tranh đá quý công giáo

Màu sắc trong tranh đá quý Chúa Giê Su Bên Trẻ Em rất đẹp khi không quá rực rỡ, cũng không quá u buồn

5. Chúa Giê Su Cầu Nguyện

Tranh đá quý Chúa Giê Su Cầu Nguyện mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Nếu yêu thích, bạn hoàn toàn có thể chọn tranh để trưng bày trong nhà hoặc tặng cho người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, cấp trên trong những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, cần chú ý vị trí và phương hướng để không mắc lỗi phong thủy. Đồng thời, không treo tranh tại những nơi không sạch sẽ, không trang nghiêm để tranh giữ nguyên ý nghĩa và tác dụng vốn có.

Bên cạnh đó, màu sắc chủ đạo của tranh đá quý Chúa Giê Su Cầu Nguyện là xanh lá, xanh dương, trắng và nâu nên sẽ phù hợp với mọi lối kiến trúc và phong cách trang trí. Hơn thế nữa, cách sử dụng màu sắc này của các nghệ nhân còn mang đến những hiệu ứng tích cực về phần nhìn. Tức là sẽ giúp người đối diện khi chiêm ngưỡng tranh cảm thấy bình yên, an nhiên, thư thái, thoải mái, dễ chịu và quên được mọi phiền muộn, mệt mỏi.

tranh đá quý công giáo

Tranh đá quý Chúa Giê Su Cầu Nguyện mang nhiều ý nghĩa tốt lành đối với đời sống của mỗi người

6. Chúa Chiên Lành

Chúa Chiên Lành là một mẫu tranh đá quý đẹp và nhiều ý nghĩa thuộc chủ đề Công Giáo. Tranh thường được những người theo đạo lựa chọn để trưng bày trong nhà với mong muốn được an nhiên và bình an. Sau khi sở hữu được tranh với kích thước phù hợp và ưng ý, bạn có thể tiến hành treo tranh tại những vị trí và phương hướng chuẩn phong thủy. Chẳng hạn như phòng khách, phòng thờ,…. Tuyệt đối tránh phòng vệ sinh.

Không dừng lại ở đó, tranh đá quý Chúa Chiên Lành còn mang đến nhiều tác dụng phong thủy như giúp sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái và thư thái. Điều này là do tranh được chế tác từ 100% đá quý tự nhiên, không trộn lẫn đá nhân tạo, đá trắng rẻ tiền hay thủy tinh nấu nhuộm màu nên có nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ. Trong đó phải kể đến thạch anh, khổng tước, saphire, garnet, opal, canxit, ruby, mã não,….

tranh đá quý công giáo

Chúa Chiên Lành là một mẫu tranh đá quý đẹp và nhiều ý nghĩa thuộc chủ đề Công Giáo

7. Chúa Thăng Thiên

Tranh đá quý Chúa Thăng Thiên với tông màu chủ đạo là trắng, xanh dương, nâu và đen đã làm nổi bật được chủ đề cũng như tạo nên một tổng thể ấn tượng và đẹp mắt. Dù sử dụng để trưng bày trong nhà (phòng khách, phòng thờ,…) hay làm quà tặng người thân, cấp trên, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè theo đạo trong những dịp đặc biệt cũng đều sẽ rất hoàn hảo. Vừa thể hiện được tình cảm, tấm lòng, vừa giúp người nhận hài lòng, vui vẻ.

Bên cạnh đó, tranh đá quý Chúa Thăng Thiên còn ghi điểm nhờ bố cục chặt chẽ, các hình ảnh tuy đơn giản nhưng lại được thể hiện sống động. Giúp người đối diện khi nhìn vào tranh tìm được cho bản thân sự an nhiên, thư thái và thoải mái trong tâm hồn. Dường như mọi áp lực, phiền muộn, căng thẳng, stress, lo âu và mệt mỏi đang xảy ra trong công việc và cuộc sống đều được gác lại phía sau lưng để đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

tranh đá quý công giáo

Tranh đá quý Chúa Thăng Thiên với tông màu chủ đạo là trắng, xanh dương, nâu và đen

8. Chúa Giê Su Gõ Cửa

Tranh đá quý Chúa Giê Su Gõ Cửa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Bên cạnh đó, còn được “tái hiện” bằng chất liệu đá quý tự nhiên (garnet, ruby, khổng tước, mã não, saphire, thạch anh, canxit, opal,…) nhiều năng lượng tích cực nên đem đến những tác dụng phong thủy tuyệt vời. Cụ thể, khi sử dụng đúng cách, tranh sẽ giúp tinh thần thư thái và giữ cho sức khỏe ổn định khi giảm được những ảnh hưởng xấu của từ trường từ các thiết bị điện tử.

Tranh đá quý Chúa Giê Su Gõ Cửa còn ghi điểm bởi màu sắc hài hòa khi đan xen được xanh lá, trắng, vàng, nâu, hồng, đen, tím,…. Phù hợp với nhiều lối kiến trúc cùng phong cách trang trí khác nhau. Dù là cổ điển, hiện đại hay sang trọng, tinh tế, đơn giản cũng đều sẽ “ăn khớp”. Giúp không gian tổng thể không còn tăm tối, u buồn, đơn điệu hay nhạt nhẽo nữa mà thay vào đó sẽ là sự tươi mới, sáng sủa, ấn tượng, tuyệt vời và hoàn hảo hơn.

tranh đá quý công giáo

Tranh đá quý Chúa Giê Su Gõ Cửa được chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá quý tự nhiên

9. Chúa Giê Su Ki Tô

Chúa Giê Su Ki Tô là một mẫu tranh đá quý công giáo đẹp và nhiều ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Tranh có màu sắc chủ đạo là trắng, nâu, đen, cam, xanh lá,… Kết hợp với bố cục chặt chẽ, các hình ảnh/chi tiết được sắp xếp hợp lý và có mối liên hệ mật thiết đã tạo nên một tổng thể ấn tượng. Phù hợp với những không gian khác nhau trong nhà như phòng thờ, phòng khách,…. Tuy nhiên cần chú ý phương hướng “chuẩn” phong thủy.

Tranh đá quý Chúa Giê Su Ki Tô gần như không kén mệnh/tuổi nên bạn có thể sử dụng tranh để “tô điểm” không gian sống hoặc làm quà tặng cấp trên, đối tác, bạn bè, người thân và đồng nghiệp trong những dịp quan trọng. Tranh sẽ “phù trợ” mọi người có sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, thư thái và an nhiên. Đặc biệt là cuộc sống bình an, vui vẻ, an nhiên, hạnh phúc và tràn ngập kỷ niệm bên cạnh các thành viên trong gia đình.

tranh đá quý công giáo

Bố cục tranh đá quý Chúa Giê Su Ki Tô chặt chẽ, các hình ảnh được sắp xếp hợp lý và có mối liên hệ mật thiết

10. Gia Đình Gia Thất

Tranh đá quý Gia Đình Gia Thất khi treo trong nhà sẽ hướng con người đến những điều tích cực. Đồng thời, nhắc nhở mỗi thành viên trong gia đình luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực xây dựng cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Thích hợp để trưng bày tại phòng khách, phòng thờ hoặc những vị trí trang trọng, trang nghiêm và sạch sẽ với phương hướng chuẩn phong thủy. Hoặc có thể làm tặng người thân, bạn bè,… cũng rất ý nghĩa.

Ngoài những điều trên, tranh đá quý Gia Đình Gia Thất còn mang đến cho bạn một số tác dụng phong thủy. Bởi tranh được làm hoàn toàn bằng các loại đá quý tự nhiên như opal, saphire, thạch anh, garnet, ruby, mã não, khổng tước, canxit,…. Những loại đá quý tự nhiên này đã nằm sâu trong lòng đất trong suốt khoảng thời gian dài (vài chục đến vài trăm năm) nên mang nguồn năng lượng dương lớn, có thể giúp ích cho tinh thần và sức khỏe.

tranh đá quý công giáo

Tranh đá quý Gia Đình Gia Thất khi treo trong nhà sẽ hướng con người đến những điều tích cực

Địa chỉ bán tranh đá quý công giáo uy tín

Xưởng Tranh Gia Hân là một địa chỉ bán tranh đá quý công giáo uy tín. Bởi tranh tại đây đều được chế tá từ 100% các loại đá quý tự nhiên. Ví dụ như mã não, saphire, ruby, canxit, khổng tước, thạch anh, opal, garnet,…. Hoàn toàn không trộn lẫn đá trắng rẻ tiền, thủy tinh nấu nhuộm màu hay đá nhân tạo. Giúp chất lượng tranh được đảm bảo tuyệt đối, màu sắc các hình ảnh trong tranh cũng rất “chuẩn”, tạo nên một tổng thể đẹp và sống động.

Hơn thế nữa, tranh đá quý công giáo tại Xưởng Tranh Gia Hân đều do những nghệ nhân lành nghề và có thâm niên trực tiếp thực hiện bằng phương pháp thủ công truyền thống. Một bức tranh muốn “ra đời” phải trải qua nhiều tiếng đồng hồ được đính tỉ mỉ và cẩn thận lên nền tranh mica, nếu để xảy ra sai xót có thể sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Vì vậy, mỗi thành phẩm tại đây luôn xứng đáng đạt điểm 10 cả về chất lượng, màu sắc và tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, Xưởng Tranh Gia Hân còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn và hỗ trợ để bạn tìm được mẫu tranh đá quý công giáo nói riêng và tranh đá quý nói chung một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trong một số trường hợp, ví dụ không ưng ý với những mẫu tranh sẵn có, bạn còn được đặt chế tác tranh theo những yêu cầu riêng để phù hợp với không gian trưng bày, mục đích sử dụng,… mà không phải chi trả số tiền quá cao.

Trên đây là 10 mẫu tranh đá quý công giáo đẹp và nhiều ý nghĩa nhất. Hi vọng sẽ là một trong những nguồn tham khảo hữu ích, thú vị và tuyệt vời để bạn đọc có thể ứng dụng vào đời sống thực tế. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn đặt mua tranh/chế tác tranh theo yêu cầu riêng, hãy liên hệ số hotline 0903 489 983 hoặc đến trực tiếp Xưởng Tranh Gia Hân để được hỗ trợ và phục vụ tận tâm, chu đáo. Xin chân thành cảm ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đánh Giá post

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ