10 Món quà tặng khai trương thay cho những lời chúc

Đăng bởi Nhiên Võ
23:31 11/06/2021 +07

Khai trương là một dịp rất quan trọng đối với người làm kinh doanh, buôn bán,… Bởi quyết định không nhỏ đến sự thuận lợi, suôn sẻ và thành công trong tương lai của công ty hoặc doanh nghiệp. Khi đến tham dự, những món quà tặng khai trương thay lời chúc là không thể thiếu để thắt chặt thêm mối quan hệ của cả hai bên.

10 Món quà tặng khai trương thay cho những lời chúc

Tranh đá quý, quả cầu thạch anh, mèo thần tài, mô hình thuyền buồm, rồng phong thủy, đĩa cá chép hoa sen, tỳ hưu phong thủy, bắp cải phong thủy, cóc ngậm tiền và thác nước phong thủy là 10 món quà tặng khai trương thay cho những lời chúc mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Mỗi món quà tặng sẽ có những đặc điểm đặc trưng sau đây:

1. Tranh đá quý

Tranh đá quý là một món quà tặng mừng khai trương thay cho những lời chúc được lựa chọn nhiều nhất. Bởi tranh được làm hoàn toàn từ sapphire, ruby, thạch anh, canxit, opal, tourmaline, garnet,…. Tất cả đều là đá quý tự nhiên mang nhiều năng lượng tích cực do đã nằm sâu bên trong lòng đất một khoảng thời gian dài và mỗi ngày đều hấp thụ tinh hoa từ trời đất.

Nguồn năng lượng này có tác dụng rất lớn đối với tinh thần và sức khỏe. Bởi có thể giảm căng thẳng, stress, mệt mỏi, phiền muộn và lo âu hiệu quả. Giúp bản thân trở nên thư thái, thoải mái, dễ chịu, an nhiên và bình yên. Đồng thời, giảm ảnh hưởng không tốt của từ trường từ những thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, tivi,… để bạn hạn chế tối đa ốm đau bệnh tật.

tranh đá quý mừng tặng khai trương

Tranh đá quý được làm hoàn toàn từ sapphire, ruby, thạch anh, canxit, opal, tourmaline, garnet,…

Bên cạnh đó, sẽ đẩy lùi được năng lượng xấu và điều hòa lại năng lượng tổng thể. Khi treo tranh đá quý tại công ty, doanh nghiệp với các vị trí như phòng làm việc, đại sảnh,… theo phương hướng chuẩn phong thủy còn được “phù trợ” về nhiều mặt. Giúp việc kinh doanh và buôn bán ngày càng thuận lợi, suông sẻ, thành công và đạt được những thành tựu khả quan.

Ẩn đằng sau tranh đá quý là những giá trị phong thủy tốt cho cuộc sống và công việc. Bởi tranh chứa đựng các hình ảnh tượng trưng cho may mắn, tài lộc, phú quý, sung túc, hạnh phúc, viên mãn, trường thọ, thăng tiến, quyền lực. Tiêu biểu như hoa sen, ngựa, thác nước, thuyền buồm, hoa mẫu đơn, cá chép, hoa đào, hoa mai, hổ, tùng cúc trúc mai, đại bàng, rồng,….

2. Quả cầu thạch anh

Quả cầu thạch anh là một trong những món quà tặng mừng khai trương thay cho lời chúc được yêu thích nhất. Đặc điểm nổi bật là dạng hình tròn và được chế tác từ 100% đá thạch anh tự nhiên, hoàn toàn không trộn lẫn các tạp chất hoặc nguyên liệu khác. Nên mang đến cho người sở hữu nhiều năng lượng tích cực và hỗ trợ tốt cho những hoạt động mua bán, kinh doanh tại công ty.

Trong phong thủy, hình tròn của quả cầu thạch anh là đại diện của nguyên khí từ tâm hạch trái đất và đất trời. Vào thời xưa, tầng lớp quý tộc và vua chúa sử dụng để cầu may mắn và tài lộc. Mặt khác, được xem là vật phẩm phong thủy có thể thể hiện được địa vị và uy quyền của người sở hữu trong thương trường và xã hội, khiến “tiếng nói” của bản thân trở nên có “trọng lượng” hơn.

quả cầu thạch anh tặng khai trương

Hình tròn của quả cầu thạch anh là đại diện của nguyên khí từ tâm hạch trái đất và đất trời

Về tác dụng, quả cầu thạch anh có thể giúp người sở hữu giảm được stress, mệt mỏi và căng thẳng trong công việc. Cải thiện những bệnh liên quan mật thiết đến thần kinh như lo âu, trầm cảm, đau đầu và hỗ trợ chức năng của hệ tiêu hóa để tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất vào bên trong cơ thể, ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt là hỗ trợ các bệnh về tim mạch, xương khớp, hệ miễn dịch.

Song song đó, quả cầu thạch anh điều hòa lại năng lượng bên trong doanh nghiệp hoặc công ty – tăng năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu để mang đến may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Đồng thời, khai thông tâm trí để tinh thần luôn sáng suốt và minh mẫn trong mọi trường hợp. Giúp các mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Công việc thì trôi chảy, thành công rực rỡ.

3. Mèo thần tài

Mèo thần tài có 3 loại – mèo thần tài giơ tay trái, mèo thần tài giơ tay phải và mèo thần tài giơ hai tay. Được sử dụng với hai mục đích chính là đặt tại nơi kinh doanh, buôn bán,… hoặc làm thành món quà tặng mừng khai trương thay cho những lời chúc tốt đẹp. Bởi vật phẩm có thể giúp người sở hữu nhận được nhiều may mắn, tài lộc và giúp các mối quan hệ xung quanh được tốt đẹp hơn.

Cụ thể, mèo thần tài giơ tay trái là mèo đực, mang ý nghĩa đặc trưng về vượng vận. Giúp doanh nghiệp, công ty gia tăng tài lộc, thu nạp tài khí và thuận lợi, hanh thông, suông sẻ, gặp nhiều vận may, có được nhiều cơ hội làm giàu. Đồng thời, giúp vận trình công việc sáng sủa, hành thông, sớm công thành danh toại, đạt được những kết quả khả quan và nhanh có chỗ đứng trên thương trường.

quà tặng khai trương

Mèo thần tài giơ tay trái là mèo đực, mang ý nghĩa đặc trưng về vượng vận

Mèo thần tài giơ tay phải là mèo cái, được xếp vào nhóm vật phẩm giúp kết nạp phúc khí. Khi được đặt đúng vị trí và phương hướng sẽ giúp công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh buôn bán nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Mối quan hệ với cấp dưới, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng,… luôn hòa thuận, nếu xảy ra mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được cải thiện hoặc hóa giải để trở nên êm đẹp.

Mèo thần tài giơ hai tay không quy định giới tính cụ thể nhưng lại là vật phẩm mang đến nhiều ý nghĩa và tác dụng cho công việc lẫn cuộc sống gia đình. Nếu sau khi được tặng, người sở hữu không đặt tại công ty, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp,… thì có thể đem về nhà và trưng bày tại phòng khách, két sắt,… để được “phù trợ” về nhiều mặt như đem đến tài lộc, giữ tiền bạc của cải,….

4. Mô hình thuyền buồm

Một trong những món quà tặng mừng khai trương thay cho lời chúc mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn là mô hình thuyền buồm. Bởi bản thân vật phẩm có đến 4 ý nghĩa đặc biệt. Đó là giúp người sở hữu hanh thông và thuận lợi trong công việc, kích hoạt tài vận và tiền của, tăng thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn và sóng gió, “phù trợ” cuộc sống được may mắn và bình an.

Mô hình thuyền buồm phù hợp với khá nhiều người nên tùy thuộc vào mệnh/tuổi mà bạn sẽ có sự lựa chọn về chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như bằng giấy, gỗ, đá quý tự nhiên, mạ vàng,…. Ngoài ra, nếu tinh tế hơn, bạn nên chú ý về lối kiến trúc, phong cách trang trí và thiết kế công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh,… để quyết định về màu sắc, kiểu dáng và kích thước đúng nhất.

Mô hình thuyền buồm tặng khai trương

Mô hình thuyền buồm giúp người sở hữu hanh thông và thuận lợi trong công việc, kích hoạt tài vận và tiền của,…

Mô hình thuyền buồm có thể được đặt tại nhiều vị trí và phương hướng, nhưng cần chuẩn phong thủy để phát huy được hết giá trị phong thủy. Chẳng hạn như trên bàn làm việc (phần mũi hướng vào trong phòng hoặc quay đầu với cửa chính) để công việc hanh thông và thuận lợi, nhận được nhiều may mắn và tài lộc, mang về những kết quả tốt đẹp hoặc một nguồn lợi nhuận lớn.

Tuyệt đối không đặt mô hình thuyền buồm có phần mũi quay ra cửa phòng để không khiến vượng khí tiêu tan, không làm tiền bạc và của cải thất thoát, cũng như không khiến hoạt động kinh doanh hoặc buôn bán gặp nhiều thử thách và khó khăn. Trường hợp đặt hai mô hình thuyền buồm chung thì không được để phần mũi đâm vào nhau hoặc quay ra hai hướng – tránh ảnh hưởng tiêu cực.

5. Rồng phong thủy

Rồng phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức mạnh và mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Cực kì thích hợp để làm món quà tặng mừng khai trương thay cho những lời chúc gửi đến khách hàng, cấp trên, đối tác, bạn bè hoặc người thân. Tuy nhiên, cần lưu ý về mệnh/tuổi để không tạo ra sự tương khắc giữa vật phẩm và người nhận, cũng như có được các giá trị phong thủy tốt nhất.

Rồng phong thủy thường chế tác dưới hình tượng móng vuốt đang quắp viên đá quý hoặc ngọc trai để thể hiện quyền lực và sự thịnh vượng. Đặc biệt, giúp người sở hữu có thể nhận được những cơ hội tốt trong công việc, cuộc sống và con đường công danh sự nghiệp. Nhưng cần đặt đúng vị trí và phương hướng để vừa khiến tổng thể được hài hòa, vừa không vi phạm các nguyên tắc trong phong thủy.

tượng rồng vàng tặng khai trương

Rồng phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức mạnh và mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ

Rồng phong thủy có thể đặt trên bàn làm việc trong công ty, cơ sở kinh doanh hoặc doanh nghiệp để giúp người sở hữu đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực đang theo đuổi. Về phương hướng, sẽ tuân thủ theo các nguyên tắc cơ bản trong phong thủy để bản thân không gặp những chuyện không tốt. Gợi ý là nên tham khảo trước ý kiến chuyên gia phong thủy để đưa ra quyết định chính xác.

Rồng phong thủy được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, mạ vàng, thạch anh,…. Trong đó, rồng mạ vàng được cho là sẽ hút tài lộc, hóa giải tà khí và diệt trừ cái xấu. Rồng bằng đá thạch anh thì ngoài những điều vừa đề cập còn mang đến nguồn năng lượng tích cực để tăng vượng khí cho không gian kinh doanh, làm việc, buôn bán và giảm căng thẳng, stress, mệt mỏi, phiền muộn hiệu quả.

6. Đĩa cá chép hoa sen

Nếu bạn đang muốn tìm và mua một món quà tặng mừng khai trương thay cho những lời chúc thì đĩa cá chép hoa sen sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bởi bên trên có sự xuất hiện của hai hình ảnh mang nhiều ý nghĩa biểu trưng. Đó là hoa sen, tiếng Hán là “liên” trùng âm với “liên” trong liên tục và cá chép – linh vật đại diện cho dư dả, tài lộc, thăng tiến trong công việc, con đường công danh sự nghiệp.

Đĩa cá chép hoa sen phù hợp với nhiều mệnh/tuổi. Sau khi được tặng, người nhận có thể đặt phía trên bàn làm việc hoặc một vị trí khác nếu chuẩn phong thủy. Đồng thời, lưu ý phương hướng để không ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh, buôn bán,…. Mặt khác, đừng quên xem xét phong cách thiết kế và trang trí cùng lối kiến trúc tổng thể để không gian chung hài hòa, cân đối, ấn tượng và đẹp mắt.

quà tặng khai trương

Đĩa cá chép hoa sen có sự xuất hiện của hai hình ảnh mang nhiều ý nghĩa biểu trưng – cá chép và hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen thường được làm bằng gốm sứ kết hợp mạ vàng tại một số chi tiết để tăng tính thẩm mỹ và khiến vật phẩm trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Bên cạnh đó, còn được làm bằng các chất liệu khác nhưng không phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu, có thể liên hệ với những xưởng hoặc cửa hàng chuyên nghiêp để tham khảo và lựa chọn, hoặc có thể đặt chế tác theo những yêu cầu riêng biệt.

Đĩa cá chép hoa sen được bán với mức giá vừa phải và không quá cao nên ai cũng có thể mua sử dụng hoặc tặng cho bạn bè, đối tác, người thân, cấp trên. Trước khi mua, bạn nên kiểm tra cẩn thận tổng thể để đảm bảo còn nguyên vẹn và không bị trầy xước để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh buôn bán, con đường công danh sự nghiệp, công việc và không giảm giá trị phong thủy vốn có.

7. Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy hay còn được gọi là bách giải. Đây là một linh vật về tài lộc nên được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Mọi người sau khi mua thường trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách, thư phòng,… với những vị trí và phương hướng chuẩn phong thủy. Hoặc có thể làm thành một món quà tặng mừng khai trương thay cho những lời chúc ý nghĩa để gửi đến khách hàng, đối tác, cấp trên, bạn bè,….

Tỳ hưu phong thủy được chế tác với hình dáng khá đặc biệt – chân như kỳ lân, sừng như rồng, lưng có cánh ngắn và thân như ngựa. Đồng thời, được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như đồng nguyên chất, nhựa polyserin, đá quý tự nhiên, gỗ, ngọc lưu ly, bột đá đài loan,…. Nên đa số mệnh/tuổi đều có thể dùng, nhưng cần chú ý về màu sắc và kích thước để tổng thể hài hòa và phát huy được hết tác dụng.

tượng tỳ hưu tặng khai trương

Tỳ hưu phong thủy là một linh vật về tài lộc nên được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam

Tỳ hưu phong thủy có hai tác dụng chính. Đầu tiên là trừ tà và hộ mệnh bởi linh vật vừa thích ăn vàng bạc và châu báu, vừa thích ăn yêu quái và ma quỷ. Người sở hữu chỉ cần đặt tại công ty, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp,… thì bản thân sẽ cảm thấy vui vẻ, an lành và bình yên. Tiếp theo là chiêu tài và giữ lộc, bởi linh vật không có hậu môn nên không làm hao hụt tài chính hay thất thoát ngân sách chung.

Tỳ hưu phong thủy là linh vật kị máu nên không được để máu dính vào phía trên, nếu không sẽ giảm đi sự linh thiêng hoặc mất đi giá trị phong thủy. Bên cạnh đó, cần lưu ý thêm một số điều khác để không ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, con đường công danh sự nghiệp hoặc hoạt động kinh doanh buôn bán. Chẳng hạn như trước khi dùng cần khai quang điểm nhãn, không quay đầu linh vật về phía gương,….

8. Bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy được rất nhiều người lựa chọn để làm món quà tặng mừng khai trương thay cho những lời chúc gửi đến khách hàng, cấp trên, đối tác, bạn bè hoặc người thân. Bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Tiêu biểu như sở hữu bề ngoài sang trọng, ấn tượng, tinh tế và đẹp mắt với hình dáng giống như một chiếc túi đựng tiền và phần lá đang mở rộng, càng gần về phía cuống sẽ càng bó hẹp lại.

Bắp cải phong thủy được đánh giá là vật phẩm có tác dụng thu hút & giữ tài lộc, may mắn để chúng không thoát được ra bên ngoài. Ngoài ra, phần cuốn có màu trắng – tượng trưng cho sự đứng đắn, trong sạch và thanh khiết – những đức tính tốt đẹp của con người mà bất cứ ai sinh ra trên đời đều mong muốn có được. Riêng phần lá màu xanh, nở bung ra ngoài được ví như lộc phước đến nhiều.

bắp cải phong thuỷ tặng khai trương

Bắp cải phong thủy được đánh giá là vật phẩm có tác dụng thu hút & giữ tài lộc, may mắn

Bắp cải phong thủy thường được đặt trên bàn làm việc và quay về hướng Đông – hướng mặt trời mọc. Bởi vì cần ánh sáng để có thể phát triển và duy trì sự sống, cũng như giúp vật phẩm có thể phát huy được hết giá trị phong thủy vốn có. Hoặc có thể đặt trên bàn làm việc với vị trí ngay tầm mắt, mục đích là để vật phẩm có thể quan sát được mọi việc xung quanh chủ nhân để có thể theo “phù trợ”.

Bắp cải phong thủy có thể kết hợp được với cóc ngậm tiền hoặc tỳ hưu. Bởi những vật phẩm này đều mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu, giúp cuộc sống được sung túc, thịnh vượng, giàu sang và đủ đầy hơn. Mặt khác, không kết hợp với những nhân tố mang tính Hỏa hoặc Kim (bật lửa, gạt tàn thuốc, đồ dùng bằng kim loại,…) bởi chúng xung khắc, có thể khiến vật phẩm bị mất hết tác dụng.

9. Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền nằm trong danh sách 10 món quà tặng mừng khai trương thay cho những lời chúc bởi nhiều lí do khác nhau. Thứ nhất là hình dạng ấn tượng và có những điểm đặc biệt riêng – chỉ có 3 chân vì 1 chân đã bị mất trong lúc đánh nhau với tiên ông Lưu Hải, trên lưng có 7 nốt sần giống hình dáng chòm sao Thất Tinh Bắc Đẩu (Lộc Tồn, Vũ Khúc, Tham Lang, Phá quân, Liêm Trinh, Văn Khúc và Cự Môn.

Cóc ngậm tiền vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng theo thời gian đã du nhập vào Việt Nam và được người dân chấp nhận. Đồng thời, hình dáng chòm sao Thất Tinh Bắc Đẩu cũng dần được thay thế bằng các chuỗi tiền cổ và được người dân sử dụng để bày trí trong công ty, doanh nghiệp,… với vị trí & phương hướng chuẩn phong thủy để được “phù trợ” trong công việc, hoạt động kinh doanh, buôn bán.

cóc ngậm tiền tặng khai trương

Cóc ngậm tiền được sử dụng để bày trí trong công ty, doanh nghiệp,… với vị trí & phương hướng chuẩn phong thủy

Thứ hai, cóc ngậm tiền có hai ý nghĩa đặc biệt là bảo vệ người sở hữu khỏi những kẻ tiểu nhân và chiêu tài lộc. Nhưng để phát huy được trọn vẹn thì yêu cầu bắt buộc là phải hợp mệnh/tuổi. Tiếp theo là không đặt tại những vị trí không trang nghiêm, không sạch sẽ và nhất định phải khai quang điểm nhãn để linh vật có thể nhận biết chủ nhân. Cuối cùng là linh vật phải luôn mới và còn nguyên vẹn, không bể nát.

Trong quá trình sử dụng cóc ngậm tiền cần lưu ý rằng đây là linh vật linh thiêng nên sẽ có một số điều cấm kị cần tránh. Chẳng hạn như không sống tiểu nhân và không làm những việc ác, thay vào đó là tích nhiều công đức. Không sờ vào mắt và không dùng bạt hoặc vải che đậy lên phía trên. Không đặt tại các nơi không sạch sẽ, không trang nghiêm. Không gian xung quanh không bẩn và không luộm thuộm.

10. Thác nước phong thủy

Một món quà tặng mừng khai trương thay cho những lời chúc nữa mà bạn có thể lựa chọn là thác nước phong thủy. Bởi vật phẩm mang ý nghĩa là cầu mong người nhận dồi dào về tài lộc, công việc thuận lợi như dòng chảy của thác nước và cuộc sống được sung túc, thịnh vượng. Ngoài ra, khi nhìn vào cảm thấy bớt mệt mỏi, lo âu và căng thẳng để tinh thần trở nên thoải mái, thư thái, an nhiên và bình yên hơn.

Bên cạnh đó, thác nước phong thủy còn khiến nhiều người yêu thích nhờ thiết kế độc đáo và ấn tượng. Khi bày trí trong doanh nghiệp, công ty hoặc cơ sở kinh doanh sẽ khiến cho không gian tổng thể trở nên sang trọng, tinh tế và đẹp mắt hơn, xóa đi sự nhàm chán và đơn điệu vốn có. Khách hàng, đối tác,… khi đến kí kết hợp đồng hoặc hợp tác đều sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái với mọi thứ xung quanh.

thác nước phong thuỷ tặng khai trương

Thác nước phong thủy mang ý nghĩa là cầu mong dồi dào về tài lộc, công việc thuận lợi như dòng chảy của thác nước

Thác nước phong thủy được xếp vào hành Thủy. Theo thuyết Ngũ Hành, sẽ phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc bởi Thủy hợp Thủy và Thủy sinh Mộc. Không phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Kim bởi Thủy khắc Hỏa và Kim sinh Thủy, có thể làm tài chính hao hụt, công việc kinh doanh buôn bán gặp khó khăn và trắc trở, con đường công danh sự nghiệp không hanh thông và không thuận lợi.

Thác nước phong thủy nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng. Mẫu mã cũng đa dạng hơn nên sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu, mục đích sử dụng và “ngân sách”. Bên cạnh đó, khi trưng bày nên đặt tại những vị trí và phương hướng chuẩn phong thủy để được “phù trợ” tốt về mọi mặt. Ví dụ như phòng làm việc hoặc đại sảnh. Tuyệt đối tránh nhà kho, nhà vệ sinh,….

Trên đây là 10 món quà tặng mừng khai trương thay cho những lời chúc. Hi vọng sẽ mang đến các thông tin hữu ích để bạn đọc có thể tham khảo và ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua tranh đá quý để làm quà tặng, hãy liên hệ với Xưởng Tranh Gia Hân theo số điện thoại 0903 489 983 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 112 La Casta, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn và phục vụ. Xin chân thành cám ơn!

5/5 - (3 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ