Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tỵ đúng phong thủy

Đăng bởi Nhiên Võ
22:28 07/04/2021 +07

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tỵ đúng phong thủy sẽ hỗ trợ công việc, sức khỏe, tinh thần và cuộc sống rất tốt. Bên cạnh đó, khi treo tranh tại những vị trí và phương hướng phù hợp trong nhà hoặc công ty còn giúp “tô điểm” không gian tổng thể trở nên sáng sủa, tươi mới, hài hòa và ấn tượng.

Đôi nét về người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh vào các năm 1953 (Quý Tỵ), năm 1965 (Ất Tỵ), năm 1977 (Đinh Tỵ), năm 1989 (Kỷ Tỵ) và năm 2001 (Tân Tỵ). Là người khôn ngoan, nhạy bén, khéo léo và khiến người khác bị thu hút bởi vẻ đẹp cùng sự uyển chuyển của bản thân.

chọn tranh đá quý cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người khôn ngoan, nhạy bén, khéo léo và khiến người khác bị thu hút bởi vẻ đẹp cùng sự uyển chuyển của bản thân

Người tuổi Tỵ còn là người bình tĩnh, không nóng vội, có tinh thần học hỏi cao và cẩn thận trong tất cả mọi việc. Đặc biệt, lo lắng khá nhiều về tương lai nên rất giỏi tích trữ và dành dụm để trong mọi trường hợp đều có cuộc sống đủ đầy, sung túc và thoải mái.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ có tính cách hướng nội, thường giấu tình cảm, tâm tư và rất ít khi tâm sự chuyện cá nhân. Đồng thời, không quan tâm và không muốn mọi người quan tâm đến cuộc sống của mình. Nhất là sẽ thận trọng trong với tất cả các mối quan hệ.

Hướng dẫn chọn tranh đá quý cho người tuổi Tỵ đúng phong thủy

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tỵ đúng phong thủy sẽ hỗ trợ công việc, cuộc sống, tinh thần, sức khỏe và các mối quan hệ được tốt đẹp nhất. Ngoài ra, khi treo tại phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh,… sẽ “tô điểm” nhà/công ty trở nên hoàn hảo hơn.

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, thuộc mệnh Thủy. Theo thuyết Ngũ Hành, Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thủy, Thổ khắc Thủy và Thủy sinh Mộc . Nên chọn những tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là xanh dương, trắng, đen,… Tránh xanh lá, nâu, vàng đất,….

Đồng thời, người tuổi Quý Tỵ cũng nên chọn những tranh đá quý nhiều ý nghĩa và có chủ đề tương sinh, tương hợp và không tương khắc. Chẳng hạn như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép hoa sen, tranh ngựa phi trên nước, tranh cửu ngư quần hội,….

tranh đá quý cửu ngư quần hội hợp tuổi tý

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, thuộc mệnh Thủy và phù hợp với những mẫu tranh đá quý cá chép hoa sen

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Ất Tỵ

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, thuộc mệnh Hỏa. Nên ưu tiên chọn những tranh đá quý mã đáo thành công, hoa sen đất,… có màu sắc chủ đạo là tím, đỏ, cam, hồng, xanh lá,…. Bởi chúng thuộc hành Hỏa và hành Mộc, mà Hỏa hợp Hỏa và Mộc sinh Hỏa.

Người tuổi Ất Tỵ không nên chọn những mẫu tranh đá quý thuộc hành Thủy và hành Thổ. Bởi theo thuyết Ngũ Hành, Thủy khắc Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Cụ thể là không chọn tranh có chủ đề liên quan đến sông nước, đất đai và có màu nâu, xanh dương, đen,….

tranh đá quý cao nguyên hợp người tuổi ất tỵ

Tranh đá quý phong cảnh cao nguyên mang tính Mộc rất hợp với người mệnh Hoả

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, thuộc mệnh Mộc nên những tranh đá quý thác nước bên rừng, rừng cây có nhiều màu xanh dương, đen, xanh lá,… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ví dụ như tranh phong cảnh, tranh rừng cây,… Bởi chúng thuộc hành Mộc (Mộc hợp Mộc) và hành Thủy (Thủy sinh Mộc).

Người tuổi Tỵ không nên chọn những tranh đá quý thuộc hành Kim và hành Hỏa. Bởi trong thuyết Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc. Cụ thể là không chọn tranh có màu sắc chủ đạo là tím, đỏ, cam, hồng, trắng, bạc,… treo trong nhà hoặc công ty.

tranh đá quý sơn thuỷ hợp tuổi kỷ tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, thuộc mệnh Mộc và phù hợp với những mẫu tranh đá quý thác nước bên rừng

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh tỵ sinh năm 1977, thuộc mệnh Thổ. Theo thuyết Ngũ Hành, Thổ hợp Thổ, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ. Nên phù hợp với tranh có nhiều màu nâu, vàng đất, tím, đỏ, hồng và cam. Tránh tranh có nhiều màu trắng, xanh lá,….

Về chủ đề, người tuổi Đinh Tỵ nên chọn tranh đá quý mặt trời trên núi, phong cảnh đồi núi,…. để treo trong nhà hoặc công ty. Tranh sẽ “tô điểm” không gian tổng thể và “phù trợ” công việc, sức khỏe, tinh thần, cuộc sống, các mối quan hệ được tốt hơn.

tranh đá quý mùa thu hợp người tuổi định tỵ

Tuổi Định Tỵ mệnh thổ nên chọn các bức tranh mùa thu, núi non, mặt trời,…

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tân Tỵ

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, thuộc mệnh Kim, ưu tiên chọn tranh đá quý có màu trắng, bạc, vàng, nâu đất,… và có chủ đề là tranh bát mã, chim ưng, phượng hoàng, chim hạc,…. Bởi thuộc hành Kim (Kim hợp Kim) và hành Thổ (Thổ sinh Kim).

Mặt khác, người tuổi Tân Tỵ không nên chọn tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là hồng, xanh dương, đen, cam, tím, đỏ,…. Bởi thuộc hành Hỏa và hành Thủy, mà Hỏa lại khắc Kim và Kim sinh Thủy, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tinh thần và cuộc sống.

tranh đá quý mã đáo thành công hợp người tuổi Tân Tỵ

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, thuộc mệnh Kim và phù hợp với những mẫu tranh đá quý mã đáo thành công cưỡi mây

Địa chỉ nên lựa chọn để mua tranh đá quý cho người tuổi Tỵ

Một địa chỉ nên lựa chọn để mua tranh đá quý cho người tuổi Tỵ là Xưởng Tranh Gia Hân. Địa chỉ hiện tại là số 112, đường La Casta, khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội (chỉ đường google map). Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với hơn 2000 mẫu sản phẩm có sẵn. Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng dù là người khó tính nhất.

Điểm cộng của Xưởng Tranh Gia Hân là cung cấp đầy đủ tất cả các mẫu tranh đá quý với những kích thước khác nhau. Ngoài ra, còn nhận chế tác tranh theo các yêu cầu riêng về kích thước, màu sắc,… mà giá thành lại rất hợp lý – khoảng từ 3 triệu đồng.

Xưởng Tranh Gia Hân - Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Tỵ uy tín và chất lượng

Xưởng Tranh Gia Hân – Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Tỵ uy tín và chất lượng

Bên cạnh đó, tranh đá quý tại Xưởng Tranh Gia Hân còn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Tức là còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, không bị hư hỏng và được làm từ 100% đá quý tự nhiên. Tiêu biểu như ruby, opal, canxit, thạch anh, garnet, saphire,….

Đặc biệt, Xưởng Tranh Gia Hân sẽ tư vấn tận tình, tỉ mỉ, cẩn thận và chi tiết cho bạn về tranh đá quý trước khi bán. Giúp đảm bảo phù hợp và không tương khắc với tuổi, cũng như giúp tranh có thể phát huy trọn vẹn các ý nghĩa và tác dụng phong thủy vốn có.

Hi vọng thông qua bài viết trên đây, bạn đọc đã và sẽ chọn được tranh đá quý cho người tuổi Tỵ đúng phong thủy. Từ đó, được hỗ trợ tốt hơn trong công việc, cuộc sống, tinh thần, sức khỏe và các mối quan hệ. Trường hợp cần tư vấn thêm hoặc muốn mua tranh, vui lòng liên hệ số điện thoại 0903 489 983 để được giải đáp và phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

5/5 - (4 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ