Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tý hợp phong thủy

Đăng bởi Nhiên Võ
10:26 07/04/2021 +07

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tý hợp phong thủy treo trong nhà hoặc công ty sẽ giúp công việc thuận lợi, tinh thần thoải mái, sức khỏe ổn định và cuộc sống sung túc. Ngoài ra, còn nhận được nhiều may mắn, tài lộc, thành công và giúp những mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

Đôi nét phong thuỷ về người tuổi Tý

Người tuổi Tý là những người sinh vào các năm Bính Tý (1936,1996), Canh Tý (1960, 2020), Giáp Tý (1924, 1984), Mậu Tý (1948, 2008) và Nhâm Tý (1972).

Xét trong 12 con giáp, Chuột (Tý) chính là loài vật đứng đầu. Do đó, những người cầm tinh tuổi Tý thường có tư chất lãnh đạo và có thể làm chức cao trong xã hội hoặc thương trường.

Ngoài ra, Chuột còn được biết đến là loài vật năng động, gan dạ và khôn ngoan nhưng lại rất sợ tiếng động và ánh sáng. Vì vậy, người tuổi Tý luôn tràn đầy sức sống và có đủ thông minh để có thể thống trị người khác. Tuy nhiên, sẽ khá cố chấp và thường đi theo con đường riêng của bản thân.

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý thường có tư chất lãnh đạo và có thể làm chức cao trong xã hội hoặc thương trường

Tại sao nên chọn tranh đá quý cho người tuổi Tý?

Tranh đá quý là loại tranh được chế tác từ chất liệu đá quý tự nhiên như khổng tước, ruby, thạch anh, mã não, saphire, canxit, garnet, opal,…. Nên tranh đẹp, có hồn, có độ sáng đặc biệt và bền cùng thời gian. Bên cạnh đó, sẽ mang đến một số tác dụng phong thủy tuyệt vời đối với sức khỏe, công việc, cuộc sống, tinh thần và các mối quan hệ của gia chủ/chủ sở hữu.

Hiện tại, tranh đá quý có rất nhiều mẫu mã với kích thước khác nhau. Bao gồm tranh có sẵn và tranh được đặt làm theo các yêu cầu riêng với mức giá hợp lý. Đáp ứng được mọi sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng. Đồng thời, phù hợp với tất cả các mệnh/tuổi.

Sau khi mua về, nên treo tranh tại những vị trí quan trọng trong nhà/công ty như phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh, thư phòng,… với phương hướng chuẩn phong thủy. Tránh nhà kho, nhà vệ sinh, nhà tắm,… vì đây là những nơi thiếu năng lượng, không trang nghiêm và không sạch sẽ, có thể làm mất giá trị thẩm mỹ và tác dụng vốn có của tranh.

Như đã nói ở trên, tranh đá quý có rất nhiều tác dụng phong thủy tuyệt vời. Việc chọn tranh đá quý cho người tuổi Tý hợp phong thủy để treo trong nhà hoặc công ty sẽ giúp nhận được nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Mặt khác, tranh đá quý giúp công việc thuận lợi, suông sẻ, ít gặp khó khăn và thử thách. Riêng tinh thần sẽ thoải mái và thư thái, cuộc sống đủ đầy và sung túc, các mối quan hệ xung quanh thì ngày càng tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, tranh đá quý còn giúp người tuổi Tý “tô điểm” không gian sống, sinh hoạt và làm việc để tổng thể không còn đơn điệu và nhàm chán.Thay vào đó là sự mới mẻ, ấn tượng, thú vị, hài hòa, cân đối và độc đáo.

Hướng dẫn chọn tranh đá quý cho người tuổi Tý hợp phong thủy

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tý hợp phong thủy phải sẽ dựa theo ý nghĩa, tác dụng và màu sắc. Mục đích là tương sinh, tương hợp và không tương khắc (theo thuyết Ngũ Hành) để có thể nhận được những điều tốt đẹp nhất khi treo trong nhà/công ty.

Tranh đá quý cho người tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý (sinh năm 1936 và 1996) thuộc mệnh Thủy. Nên ưu tiên chọn tranh đá quý có màu đen, xanh dương, bạc, trắng,…. Bởi những màu này thuộc hành Kim và hành Thủy, mà theo thuyết Ngũ Hành, Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy.

Tránh chọn tranh đá quý màu xanh lá, vàng thổ hoặc nâu vì chúng thuộc hành Mộc (Thủy sinh Mộc) và hành Thổ (Thổ khắc Thủy), ảnh hưởng không tốt đến vận khí của người tuổi Bính Tý.

Ngoài ra, người tuổi Bính Tý nên chọn những mẫu tranh đá quý thuộc các chủ đề có thể mang lại nhiều vượng khí tốt cho bản thân. Ví dụ như tranh sơn thủy hữu tình, tranh bát mã thành công, tranh cá chép, tranh sông suối, tranh thư pháp, tranh ao hồ, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thiếu nữ bên hoa huệ,….

tranh đá quý hồ thiên nga hợp người tuổi tý

Người tuổi Bính Tý (sinh năm 1936 và 1996) thuộc mệnh Thủy, nên ưu tiên chọn tranh đá quý hồ thiên nga

Tranh đá quý cho người tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý (sinh năm 1960 và 2020) thuộc mệnh Thổ. Theo thuyết Ngũ Hành, Thổ hợp Thổ, Thổ sinh Kim, Thổ khắc Thủy, Hỏa sinh Thổ và Mộc khắc Thổ.

Vì vậy, người tuổi Canh Tý nên chọn tranh đá quý có màu vàng thổ, tím, hồng, đỏ, cam để mang lại những lợi ích tốt cho công việc, sức khỏe, cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh.

Đồng thời, tránh những tranh đá quý có màu bạc, trắng, xanh lá. Bởi khi treo trong phòng khách, phòng làm việc, thư phòng, đại sảnh công ty,… sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận.

Về mẫu mã tranh đá quý, người tuổi Canh Tý nên chọn tranh rồng vàng, tranh núi non hùng vĩ, tranh làng quê, tranh mặt trời, tranh phụng hoàng lửa, tranh vạn lý trường thành, tranh phố cổ,….

tranh đá quý chim công uyên ương hợp tuổi tý

Người tuổi Canh Tý nên chọn tranh đá quý có màu vàng thổ, tím, hồng, đỏ, cam để mang lại những lợi ích tốt cho công việc, sức khỏe, cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh.

Tranh đá quý cho người tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý (sinh năm 1924 và 1984) hợp với những tranh đá quý có màu bạc, vàng thổ, trắng, nâu,…. Vì bản thân thuộc mệnh Kim, còn các màu sắc lại thuộc hành hành Thổ và hành Kim, giúp nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Hạn chế hoặc tốt nhất là không nên chọn những tranh đá quý có màu đen, cam, xanh lá, tím, hồng, đỏ,… để không gặp phải những điềm dữ. Bởi, những màu sắc này thuộc hành Mộc và hành Hỏa, mà Kim sinh Mộc và Hỏa khắc Kim.

Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Tý còn cần lưu ý chọn tranh đá quý thuộc các chủ đề như thiếu nữ bên hoa huệ, tranh vạn lý trường thành, tranh hoa mai vàng, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh chữ thư pháp,… để treo trong nhà/công ty.

tranh đá quý mùa thu hợp tuổi tý

Người tuổi Giáp Tý (sinh năm 1924 và 1984) nên chọn tranh đá quý thuộc chủ đề mùa thu màu vàng

Tranh đá quý cho người tuổi Mậu Tý

Người tuổi Mậu Tý (sinh năm 1948 và 2008), được xếp vào mệnh Hỏa. Vì vậy, nên lựa chọn những tranh đá quý có màu tím, xanh lá, cam, đỏ, hồng,… để có thể nhận được nhiều may mắn, thành công và tài lộc.

Đồng thời, không nên chọn những tranh đá quý có màu nâu, xanh dương, đen,… treo trong nhà/công ty. Bởi tranh và người tuổi Mậu Tý sẽ tương khắc, khiến gia chủ/người sở hữu có thể gặp tai ương trong cuộc sống.

Mặt khác, đừng quên lựa chọn những mẫu tranh có chủ đề phù hợp và mang nhiều ý nghĩa, tác dụng phong thủy. Chẳng hạn như tranh cây cối, tranh hoa đào mùa xuân, tranh rồng, tranh tứ quý, tranh long phụng, tranh mặt trời,….

tranh đá quý cao nguyên hợp tuổi tý

Người tuổi Mậu Tý hợp nhất với cách mẫu tranh rừng cây, cao nguyên, cánh đồng,…

Tranh đá quý cho người tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý (sinh vào năm 1972) phù hợp với những tranh đá quý có màu xanh lá, xanh dương, đen,…. Bởi vì bản thân thuộc mệnh Mộc, màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc. Khi treo trong nhà/công ty sẽ phù trợ rất tốt cho công việc, tinh thần, sức khỏe và cuộc sống.

Người tuổi Nhâm Tý nên hạn chế hoặc không chọn những tranh đá quý có màu nâu, cam, đỏ, bạc, hồng, trắng,… để không bị vận đen đeo bám. Bởi những màu sắc này thuộc hành Thổ và hành Kim. Mà theo thuyết Ngũ Hành, Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ.

Ngoài ra, người tuổi Nhâm Tý nên ưu tiên chọn những tranh đá quý thuộc chủ đề sống suối và ao hồ. Hoặc những tranh đá quý về cây cối và các loài hoa. Ví dụ như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép hoa sen, tranh cửu ngư quần hội, tranh tứ quý, tranh rừng trúc,….

tranh đá quý cá chép ao sen hợp tuổi tý

Người tuổi Nhâm Tý (sinh vào năm 1972) phù hợp với những tranh đá quý thuộc chủ đề cá chép hoa sen

Địa chỉ bán tranh đá quý cho người tuổi Tý uy tín, chất lượng

Xưởng Tranh Gia Hân là địa chỉ bán tranh đá quý cho người tuổi Tý được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Bởi tranh không chỉ có thời gian hoạt động dài và đã tạo được uy tín trên thương trường, mà còn cung cấp tranh chất lượng, đẹp, tinh tế, sang trọng, bền cùng thời gian và mang nhiều ý nghĩa, tác dụng phong thủy.

Bên cạnh đó, tranh đá quý tại Xưởng Tranh Gia Hân còn đa dạng về mẫu mã và kích thước. Giá thành tranh lại rất hợp lý khi chỉ dao động trên dưới 5.000.000 vnđ. Vừa phù hợp với ngân sách của các cá nhân và gia đình, vừa không khắc mệnh/tuổi và vừa đáp ứng được tất cả nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Xưởng Tranh Gia Hân - Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Tý uy tín và chât lượng

Xưởng Tranh Gia Hân – Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Tý uy tín và chât lượng

Đặc biệt, Xưởng Tranh Gia Hân sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ. Nên khi đến mua tranh đá quý, bạn sẽ được tiếp đón, tư vấn và phục vụ chu đáo, niềm nở nhất. Đúng với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, khiến mọi khách hàng đều hài lòng, thoải mái.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chọn tranh đá quý cho người tuổi Tý hợp phong thủy và đưa ra một số thông tin liên quan khác. Hi vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để bạn đọc có thể ứng dụng khi cần thiết. Trường hợp cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua tranh, vui lòng đến trực tiếp Xưởng Tranh Gia Hân hoặc liên hệ số điện thoại cố định 0903 489 983. Xin chân thành cám ơn!

5/5 - (3 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ