Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tuất hợp phong thủy

Đăng bởi Nhiên Võ
16:31 08/04/2021 +07

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tuất hợp phong thủy là phải tuân theo những nguyên tắc nhất định về màu sắc và hình ảnh. Mục đích là trang trí nhà/công ty và giúp tranh “phù trợ” tốt công việc, cuộc sống, tinh thần, sức khỏe cùng những mối quan hệ xung quanh.

Đôi nét về người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh năm 1946 (Bính Tuất), năm 1958 (Mậu Tuất), năm 1970 (Canh Tuất), năm 1982 (Nhâm Tuất) và năm 1994 (Giáp Tuất).

Người tuổi Tuất lanh lợi, ngay thẳng, khiêm tốn, thành thực, chất phác, lương thiện và trong sáng. Đồng thời, trong mọi tình huống, sự việc, biết phân biệt phải trái và đưa ra phán xét công minh.

chọn tranh đá quý cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất lanh lợi, ngay thẳng, khiêm tốn, thành thực, chất phác, lương thiện và trong sáng

Người tuổi Tuất sống nghĩa khí, hào hiệp, trung thực và biết cách đối nhân xử thế với người xung quanh. Mặt khác, luôn thẳng thắn trong việc làm và lời nói, làm việc tinh tế, trực giác sáng suốt và có thể nhìn nhận cuộc đời theo một cách rất lý chí.

Người tuổi Tuất cẩn trọng và chăm chỉ làm việc nên thường đạt được thành tích khá cao. Ngoài ra, còn vững vàng trong quan điểm và không dễ bị lung lay bởi những ý kiến từ bên ngoài.

Nhìn chung, người tuổi Tuất dễ thành công trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, trong hiện tại và tương lai cũng sẽ nhận được nhiều sự yêu thương, quý mến của bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên, người thân và đối tác.

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tuất hợp phong thủy

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tuất hợp phong thủy phải tương sinh, tương hợp và không tương khắc. Kết hợp treo tại những vị trí và phương hướng “chuẩn” trong nhà hoặc công ty sẽ “phù trợ” tốt sức khỏe, cuộc sống, tinh thần, các mối quan hệ xung quanh và công việc.

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Bính Tuất

Người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, thuộc mệnh Thổ. Phù hợp với các mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là nâu, vàng đất, tím, hồng, đỏ, cam và hình ảnh liên quan nhiều đến sức nóng, đất đai, mặt trời, nhà cửa, gốm sứ, mùa hạ,…. Bởi thuộc hành Thổ (Thổ hợp Thổ) và hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) – thuyết Ngũ Hành.

Tiêu biểu như tranh đá quý đại bàng tung cánh, tranh đá quý chữ thư pháp đỏ, tranh đá quý làng quê Việt Nam, tranh đá quý long phụng, tranh đá quý phố cổ Hà Nội, tranh đá quý ruộng bậc thang, tranh đá quý núi non hùng vĩ, tranh đá quý di tích lịch sử,….

Mặt khác, người tuổi Bính Tuất không phù hợp với các mẫu tranh đá quý có nhiều màu trắng, bạc, ghi, xanh lá và hình ảnh liên quan mật thiết đến cây cối, kim loại, hoa lá,…. Bởi thuộc hành Mộc và hành Kim, mà Mộc lại khắc Thổ và Thổ sinh Kim – khiến công việc trục trặc, tinh thần mệt mỏi, cuộc sống khó khăn và áp lực.

tranh đá quý ruộng bậc thang hợp tuổi tuất

Người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, thuộc mệnh Thổ và phù hợp với tranh đá quý ruộng bậc thang

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, thuộc mệnh Mộc. Trong thuyết Ngũ Hành, Mộc hợp Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc. Nghĩa là nên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là xanh lá, xanh dương, xanh đen và đen. Tránh hoặc hạn chế tranh có nhiều màu trắng, đỏ, bạc, ghi, tím, cam và hồng.

Về hình ảnh, người tuổi Mậu Tuất nên ưu tiên chọn những mẫu tranh đá quý liên quan mật thiết đến cây cối, sông suối, hoa lá và ao hồ. Hạn chế những tranh liên quan đến mặt trời, kim loại, mùa hạ, lửa,… để không ảnh hưởng xấu đến công việc, con đường công danh sự nghiệp, cuộc sống, tinh thần, sức khỏe và các mối quan hệ.

Cụ thể hơn, người tuổi Mậu Tuất nên chọn tranh đá quý tùng nghênh khách, tranh đá quý tứ quý, tranh đá quý ngựa chạy trên suối, tranh đá quý sơn thủy hữu tình, tranh đá quý thuận buồm xuôi gió, tranh đá quý thác nước, tranh đá quý cửu ngư quần hội, tranh đá quý rừng cây,….

tranh đá quý phong cảnh hợp tuổi tuất

Người tuổi Mậu Tuất nên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là xanh lá, xanh dương, xanh đen và đen

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Canh Tuất

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, thuộc mệnh Kim. Nên ưu tiên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là trắng, ghi, bạc, vàng đất, nâu và hình ảnh liên quan chặt chẽ đến kim loại, đất đá, đồi núi, nhà cửa, gốm sứ. Bởi vì thuộc hành Kim và hành Thổ, mà trong thuyết Ngũ Hành, Kim hợp Kim và Thổ sinh Kim.

Người tuổi Canh Tuất lưu ý không chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu xanh dương, xanh đen, đen, tím, cam, hồng, đỏ và hình ảnh liên quan mật thiết đến cây cối, hoa lá, mùa hạ, lửa, mặt trời. Bởi vì thuộc hành Thủy (Kim sinh Thủy) và hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) – khiến tiền bạc hao hụt, việc làm ăn kinh doanh tuột dốc.

Gợi ý một số mẫu tranh đá quý cho người tuổi Canh Tuất: tranh đá quý phố cổ Hà Nội, tranh đá quý di tích lịch sử, tranh đá quý Vạn Lý Trường Thành, tranh đá quý ruộng bậc thang, tranh đá quý núi non trùng điệp,….

tranh đá quý làng quê hợp tuổi tuất

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, thuộc mệnh Kim và phù hợp với tranh đá quý phong cảnh làng quê

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, thuộc mệnh Thủy. Phù hợp nhất là những tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là trắng, xanh dương, đen, ghi, bạc, xanh đen và hình ảnh liên quan nhiều đến sông nước, kim loại, ao hồ,…. Bởi vì xét theo Ngũ Hành, tranh thuộc hành Thủy (Thủy hợp Thủy) và hành Kim (Kim sinh Thủy).

Ví dụ như tranh đá quý thuận buồm xuôi gió, tranh đá quý tùng nghênh khách, tranh đá quý thác nước, tranh đá quý ngựa chạy trên suối, tranh đá quý cửu ngư quần hội, tranh đá quý cá chép hoa sen, tranh đá quý sông nước, tranh đá quý ông lão câu cá,….

Đồng thời, người tuổi Nhâm Tuất tránh chọn những tranh đá quý có nhiều màu xanh lá, nâu, vàng đất và hình ảnh liên quan mật thiết đất đai, nhà cửa, gốm sứ, cây cối, hoa lá. Bởi tranh thuộc hành Mộc và hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy và Thủy sinh Mộc, dễ bị hao tài tốn của, công việc trục trặc, cuộc sống liên tục gặp khó khăn.

tranh đá quý khai mai phú quý hợp tuổi tuất

Người tuổi Nhâm Tuất thường hay sử dụng các mẫu tranh liên quan đến cá chép, hoa sen,…

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, thuộc mệnh Hỏa. Trong thuyết Ngũ Hành, Hỏa hợp Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, nên ưu tiên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là đỏ, xanh lá, tím, hồng, cam và hình ảnh liên quan đến mặt trời, cây cối, lửa, hoa lá, mùa hạ,… để được “phù trợ” tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Chẳng hạn như tranh đá quý long phụng, tranh đá quý rừng cây lá đỏ, tranh đá quý rừng trúc, tranh đá quý tứ quý, tranh đá quý hoa mẫu đơn, tranh đá quý hoa đào mùa xuân, tranh đá quý rừng già, tranh đá quý chữ thư pháp đỏ,….

Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Tuất không được chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu xanh dương, đen, xanh đen, nâu, vàng đất và hình ảnh liên quan chặt chẽ đến đất đai, sông nước, nhà cửa, ao hồ, gốm sứ,…. Bởi vì tranh thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) và hành Thổ (Hỏa sinh Thổ) – ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

tranh đá quý rừng lá đỏ hợp tuổi tuất

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, thuộc mệnh Hỏa và phù hợp với tranh đá quý rừng cây lá đỏ

Nên chọn tranh đá quý cho người tuổi Tuất ở đâu?

Địa chỉ uy tín để chọn tranh đá quý cho người tuổi Tuất là Xưởng Tranh Gia Hân. Hiện tại, đang có 2 trụ sở chính nằm tại tổ 16 thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái và số 112 đường La Casta, khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Ngoài ra, còn vận chuyển tranh toàn quốc để đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Xưởng Tranh Gia Hânx - Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Tuất uy tín và chất lượng

Xưởng Tranh Gia Hânx – Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Tuất uy tín và chất lượng

Điểm nổi bật nhất của Xưởng Tranh Gia Hân là tranh đá quý đa dạng về kích thước và mẫu mã. Trong một số trường hợp, còn được đặt chế tác theo các yêu cầu riêng với giá thành hợp lý – trên dưới 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, tranh tại đây còn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống từ những loại đá quý nhiều nguồn năng lượng dương.

Đặc biệt, tranh đá quý tại Xưởng Tranh Gia Hân luôn còn nguyên vẹn, không bị trầy xước hoặc hư hỏng trước khi bán và bàn giao cho khách hàng. Giúp tính thẩm mỹ tranh được đảm bảo tuyệt đối, dùng để treo trong phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh, thư phòng,… với phương hướng chuẩn phong thủy hay tặng người thân, bạn bè,… trong những dịp đặc biệt đều rất hoàn hảo.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chọn tranh đá quý cho người tuổi Tuất hợp phong thủy. Đồng thời, mang đến thêm những thông tin thú vị và hữu ích khác. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc ứng dụng được vào cuộc sống. Trường hợp cần tư vấn thêm hoặc cần liên hệ mua tranh, vui lòng gọi số hotline 0903 489 983 hoặc đến trực tiếp Xưởng Tranh Gia Hân. Xin chân thành cám ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ