Hướng dẫn chọn tranh đá quý cho người tuổi Thìn

Đăng bởi Nhiên Võ
15:08 07/04/2021 +07

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Thìn đúng sẽ giúp tinh thần thoải mái, công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định và cuộc sống sung túc. Mặt khác, khi treo trong nhà hoặc công ty sẽ làm tăng thêm vận khí và giúp không gian tổng thể trở nên cân đối, tươi mới, hài hòa, ấn tượng, sáng sủa và đẹp mắt hơn.

Tại sao nên chọn tranh đá quý cho người tuổi Thìn?

Người tuổi Thìn sinh vào các năm 1952 (Nhâm Thìn), năm 1964 (Giáp Thìn), năm 1976 (Bính Thìn), năm 1988 (Mậu Thìn) và năm 2000 (Canh Thìn). Là người có bản năng mạnh mẽ, tính cách quyết đoán, sự thông minh, tự tin và tài năng sáng tạo. Đồng thời mang tính biểu tượng tiêu biểu cho hoàng tộc và sự thống trị.

chọn tranh đá quý cho người tuổi thìn

Người tuổi Thìn có bản năng mạnh mẽ, tính cách quyết đoán, sự thông minh, tự tin và tài năng sáng tạo

Tranh đá quý là tranh mang nhiều ý nghĩa và tác dụng phong thủy. Bởi tranh được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên đã nằm sâu trong lòng đất nhiều năm và mang nguồn năng lượng dương dồi dào, có lợi cho sức khỏe và tinh thần. Tiêu biểu như khổng tước, canxit, opal, thạch anh, mã não, saphire, garnet, ruby,….

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Thìn chính là một trong những cách hiệu quả để khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh. Giúp thành công trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, có được tinh thần thư thái, sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật mà còn “tô điểm” không gian sống và làm việc trở nên tuyệt vời hơn.

Hướng dẫn chọn tranh đá quý cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn bao gồm Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn và Canh Thìn, khi chọn tranh đá quý sẽ có những điểm giống và khác nhau. Bởi theo thuyết Ngũ Hành và các nguyên tắc trong phong thủy, chúng thuộc những mệnh riêng biệt nên sẽ tương sinh, tương hợp và tương khắc không giống nhau. Cụ thể như sau:

Tranh đá quý cho người tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nên thuộc mệnh Thủy. Vì trong thuyết Ngũ Hành, Thủy hợp Thủy và Kim sinh Thủy. Do đó, tranh đá quý phù hợp nhất sẽ là tranh đá quý phong cảnh sông núi, tranh đá quý thuận buồm xuôi gió, tranh đá quý núi in trên mặt hồ,…. Ngoài ra, nên ưu tiên tranh có màu xanh dương, đen, xanh đen hoặc trắng.

Người tuổi Nhâm Thìn không nên chọn những tranh đá quý thuộc hành Mộc và hành Thổ.  Đồng thời tránh tranh có nhiều màu xanh lá, nâu, vàng đất,…. Bởi Thủy sinh Mộc và Thổ khắc Thủy, có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, tinh thần, công việc, cuộc sống và các mối quan hệ khi treo trong nhà/công ty.

tranh đá quý thuận buồm xuôi gió hợp tuổi thìn

Người tuổi Nhâm Thìn nên chọn tranh đá quý Thuận Buồm Xuôi Gió có nhiều màu xanh dương, trắng,….

Tranh đá quý cho người tuổi Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nên được xếp vào mệnh Hỏa. Theo thuyết Ngũ Hành, Hỏa hợp Hỏa, Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Khi chọn tranh đá quý treo trong nhà/công ty cần tuân thủ theo nguyên tắc này để được “phù trợ” trong công việc, cuộc sống, tinh thần, sức khỏe và các mối quan hệ.

Cụ thể, người tuổi Giáp Thìn nên chọn tranh đá quý hoa mẫu đơn, mã đáo thành công, phong cảnh đồi núi mặt trời, hoa hướng dương mặt trời,…. Mặt khác, nên chọn tranh có màu sắc chủ đạo là đỏ, tím, hồng, cam, xanh lá,…. Hạn chế hoặc không nên chọn tranh có nhiều màu xanh dương, xanh đen, đen, nâu và vàng đất.

tranh đá quý cao nguyên hợp tuổi thìn

Người tuổi Giáp Thìn nên chọn tranh đá quý mã đáo thành công, phong cảnh đồi núi mặt trời, hoa hướng dương mặt trời, hoa mẫu đơn,….

Tranh đá quý cho người tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 và thuộc mệnh Thổ. Theo thuyết Ngũ Hành, Thổ hợp Thổ và Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, nên ưu tiên chọn tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là nâu, vàng đất, cam, tím, đỏ hoặc hồng. Đồng thời, chọn tranh thuộc chủ đề mùa thu, núi non, con đường đất thôn quê,…. Ví dụ như tranh làng quê Việt Nam, cây đa bên nước, ngôi nhà hạnh phúc

Người tuổi Bính Thìn không nên chọn tranh đá quý thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc. Bởi Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều mặt trong cuộc sống – bao gồm sức khỏe, tinh thần, công việc, cuộc sống và các mối quan hệ. Cụ thể là nên tránh tranh có nhiều màu xanh lá, trắng, ghi hoặc bạch kim.

tranh đá quý mùa thu hợp tuổi thìn

Người tuổi Bính Thìn nên ưu tiên chọn tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là nâu, vàng đất, cam, tím, đỏ hoặc hồng

Tranh đá quý cho người tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên sẽ thuộc mệnh Mộc. Khi xét theo những nguyên tắc của Ngũ Hành thì sẽ hợp với những tranh đá quý thuộc hành Mộc và hành Thủy. Bởi Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc. Cụ thể, nên ưu tiên tranh có màu xanh dương, xanh lá, đen và thuộc chủ đề tranh tùng cúc trúc mai, rừng cây, cây bách,….

Đồng thời, người tuổi Mậu Thìn không nên chọn tranh đá quý có màu đỏ, tím, hồng, cam, trắng hoặc bạc và cũng không chọn tranh thuộc chủ đề mặt trời, hoa mẫu đơn,…. Bởi chúng thuộc hành Hỏa và hành Kim, mà Mộc lại sinh Hỏa và Kim khắc Mộc, sẽ khiến bản thân dễ gặp vận đen và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.

tranh đá quý làng quê hợp tuổi thìn

Người tuổi Mậu Thìn nên ưu tiên tranh có màu xanh dương, xanh lá, đen và thuộc chủ đề tùng cúc trúc mai, rừng cây, cây bách,….

Tranh đá quý cho người tuổi Canh Thìn

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 và thuộc mệnh Kim. Theo thuyết Ngũ Hành sẽ hợp với tranh đá quý thuộc hành Kim và hành Thổ – mang đến lợi ích cho sức khỏe và tinh thần, không hợp tranh thuộc hành Mộc và hành Hỏa – ảnh hưởng công việc và cuộc sống. Bởi Kim hợp Kim, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc.

Nghĩa là người tuổi Canh Thìn nên chọn những mẫu tranh đá quý cánh đồng lúa chín, chim công uyên ương, đôi thiên nga, lan nở phú quý,… và ưu tiên những màu sắc chủ đạo là trắng, ghi, bạc, bạch kim, nâu và vàng đất. Không nên chọn tranh nhiều màu xanh dương, đen, tím, đỏ, hồng, cam,…

tranh đá quý chim công uyên ương hợp tuổi thìn

Người tuổi Canh Thìn Không nên chọn tranh nhiều màu xanh dương, đen, tím, đỏ, hồng, cam,…

Một số lưu ý khi chọn đá quý cho người tuổi Thìn

Khi chọn tranh đá quý cho người tuổi Thìn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Bởi hiện tại, tranh giả, tranh không có nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan, khiến bạn phải chi trả một số tiền lớn để mua, nhưng giá trị lại không cao và không có nhiều tác dụng phong thủy đối với sức khỏe, tinh thần và cuộc sống.

Một gợi ý mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn và tin tưởng là Xưởng Tranh Gia Hân. Nằm tại 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú Lan, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội. Ưu điểm chính là tranh đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng về kích thước và mẫu mã.

Xưởng Tranh Gia Hân - Địa chỉ bán tranh đá quý hợp người tuổi Thìn uy tín và chất lượng

Xưởng Tranh Gia Hân – Địa chỉ bán tranh đá quý hợp người tuổi Thìn uy tín và chất lượng

Ngoài ra, khi chọn tranh đá quý cho người tuổi Thìn, còn cần lưu ý thêm một số điều sau đây:

Thứ nhất: Chỉ chọn tranh hợp tuổi, không chọn tranh tương khắc tuổi nếu không muốn ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, sức khỏe, tinh thần, công việc và các mối quan hệ.

Thứ hai: Chỉ chọn tranh được làm từ chất liệu đá quý tự nhiên, không trộn lẫn thủy tinh nấu nhuộm màu, đá nhân tạo hoặc đá trắng rẻ tiền. Cụ thể là thạch anh, ruby, opal, canxit,….

Thứ ba: Chỉ chọn tranh còn nguyên vẹn, không trầy xước và không hư hỏng để tính thẩm mỹ của tranh không giảm và ý nghĩa, tác dụng phong thủy cũng được phát huy tối đa.

Trên đây là hướng dẫn chọn tranh đá quý cho người tuổi Thìn chi tiết và đầy đủ nhất. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc khi có nhu cầu mua tranh sử dụng hoặc tặng bạn bè, người thân, đối tác, cấp trên và đồng nghiệp trong những dịp quan trọng. Nếu cần tư vấn thêm, có thể liên hệ với Xưởng Tranh Gia Hân theo số điện thoại 0903 489 983 để được giải đáp và hỗ trợ. Xin chân thành cám ơn!

5/5 - (3 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ