Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Thân chuẩn phong thủy

Đăng bởi Nhiên Võ
13:03 08/04/2021 +07

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Thân chuẩn phong thủy treo trong nhà hoặc công ty sẽ “phù trợ” sức khỏe ổn định, công việc hanh thông, tinh thần thoải mái và cuộc sống thịnh vượng. Ngoài ra, còn trang trí không gian tổng thể trở nên cân đối, sáng sủa, hài hòa, mới mẻ, ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Đặc trưng của người tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh năm 1944 (Giáp Thân), năm 1956 (Bính Thân), năm 1968 (Mậu Thân), năm 1980 (Canh Thân) và năm 1992 (Nhâm Thân).

Người tuổi Thân thông minh, khôn khéo và nắm nhiều kiến thức mọi lĩnh vực nên rất dễ thành công và đạt được địa vị cao trong xã hội hoặc thương trường. Ngoài ra, còn được bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người thân,… yêu thương, quý mến.

Người tuổi Thân còn có khá nhiều tài lẻ thiên bẩm. Bên cạnh đó, là sở hữu tính kiên định, dũng cảm và biết sử dụng các ưu điểm của bản thân đúng hoàn cảnh, đúng trường hợp. Do đó, luôn nhận được sự tín nhiệm của người xung quanh.

Tuy nhiên, người tuổi Thân có tính tự chủ khá cao và luôn quan tâm đến lợi ích của bản thân. Khiến cuộc sống và công việc đôi khi gặp nhiều bất lợi. Nhưng bù lại, biết lên kế hoạch để con đường công danh sự nghiệp thăng tiến và phát triển.

chọn tranh đá quý cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh năm 1944 (Giáp Thân), năm 1956 (Bính Thân), năm 1968 (Mậu Thân), năm 1980 (Canh Thân) và năm 1992 (Nhâm Thân)

Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Thân chuẩn phong thủy

Chọn tranh đá quý cho người tuổi thân chuẩn phong thủy phải dựa trên các nguyên tắc về màu sắc và sự tương hợp, tương sinh, tương khắc giữa các mệnh theo thuyết Ngũ Hành. Mục đích là được “phù trợ” tốt về mọi mặt trong cuộc sống.

Người tuổi Thân, bao gồm Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân sẽ được xếp vào 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và 5 mệnh này lại tiếp tục tương sinh, tương hợp và tương khắc với hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Cụ thể hơn, hành tương sinh là Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Hỏa sinh Thổ, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa. Hành tương hợp là Kim hợp Kim, Hỏa hợp Hỏa, Thủy hợp Thủy, Mộc hợp Mộc và Thổ hợp Thổ. Hành tương khắc là Kim khắc Mộc, Thủy khắc Hỏa, Mộc khắc Thổ, Hỏa khắc Kim và Thổ khắc Thủy.

Theo đó, sẽ có cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Thân như sau:

Tranh đá quý cho người tuổi Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy. Phù hợp với những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là trắng, bạc, ghi (thuộc hành Kim) và đen, xanh dương, xanh đen (thuộc hành Thủy). Hình ảnh trong tranh thì nên ưu tiên liên quan đến biển, hồ, sông, ao, suối,… để được “phù trợ” phát lộc, phát tài và thành công trong công việc, cuộc sống.

Tiêu biểu như tranh đá quý cửu ngư quần hội, tranh đá quý thuận buồm xuôi gió, tranh đá quý phong cảnh làng quê, tranh đá quý sơn thủy hữu tình, tranh đá quý ngựa chạy trên suối,….

Mặt khác, người tuổi Giáp Thân nên tránh chọn những mẫu tranh đá quý cho nhiều màu vàng đất, nâu (thuộc hành Thổ) và màu đỏ, hồng (thuộc hành Hoả). Hình ảnh trong tranh thì nên hạn chế lửa, đất đá và gốm sứ. Mục đích là không bị thất thoát tiền bạc, không gặp khó khăn trong kinh doanh, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

tranh đá quý thuận buồm xuôi gió hợp tuổi giáp thân

Người tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy, phù hợp với những mẫu tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tranh đá quý cho ngưởi tuổi Bính Thân

Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa. Do đó, nên ưu tiên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là tím, hồng, cam, đỏ (thuộc hành Hỏa) và xanh lá (thuộc hành Mộc). Hình ảnh trong tranh thì lưu ý liên quan mật thiết đến ánh sáng, cỏ cây, mặt trời, mùa hạ, hoa lá,… để nhận được giàu sang phú quý và công thành danh toại.

Đồng thời, người tuổi Bính Thân cần tránh chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu vàng đất, nâu (thuộc hành Thổ) và đen, xanh dương, xanh đen (thuộc hành Thủy). Hình ảnh trong tranh cần hạn chế là gạch, đất đá, nước, gốm sứ,… nếu bản thân không muốn công việc trắc trở, làm ăn thua lỗ, cuộc sống khó khăn.

Một số mẫu tranh đá quý người tuổi Bính Thân có thể lựa chọn để treo trong nhà hoặc công ty là: Tranh đá quý tứ quý, tranh đá quý long phụng, tranh đá quý rừng trúc, tranh đá quý hoa mẫu đơn, tranh đá quý hoa đào, tranh đá quý chữ thư pháp đỏ,….

tranh đá quý chim công hợp người người tuổi bính thân

Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa. Do đó, nên ưu tiên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là tím, hồng, cam, đỏ (thuộc hành Hỏa)

Tranh đá quý cho người tuổi Mậu Thân

Người tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ. Phù hợp với những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là vàng đất, nâu (thuộc hành Thổ) và tím, hồng, cam, đỏ (thuộc hành Hỏa). Hình ảnh trong tranh thì nên ưu tiên liên quan đến ánh sáng, lửa, mùa hạ, núi đá, mặt trời, nhà cửa, đất đai, gốm sứ,….

Những mẫu tranh đá quý như tranh đá quý phố cổ Hà Nội, tranh đá quý núi non hùng vĩ, tranh đá quý vạn lý trường thành, tranh đá quý phong cảnh làng quê, tranh đá quý rồng phượng, tranh đá quý ruộng bậc thang,… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để treo trong nhà/công ty.

Bên cạnh đó, người tuổi Mậu Thân cần tránh chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu trắng, ghi, bạc (thuộc hành Kim) và xanh lá (thuộc hành Mộc). Bởi vì có thể khiến tiền bạc thất thoát, sự nghiệp đổ vỡ, công việc trục trặc, khó khăn trong cuộc sống và thường xuyên gặp áp lực, mệt mỏi.

Tranh đá quý tứ bình hợp tuổi mậu thân

Người tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ, phù hợp với những mẫu tranh đá quý tứ bình

Tranh đá quý cho người tuổi Canh Thân

Người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc nên được đánh giá là phù hợp với những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là đen, xanh đen, xanh dương (thuộc hành Thủy) và xanh lá (thuộc hành Mộc). Không phù hợp với tranh có nhiều màu trắng, bạc, ghi (thuộc hành Kim) và tím, đỏ, hồng, cam (thuộc hành Hỏa).

Về hình ảnh, người tuổi Canh Thân nên chọn tranh đá quý liên quan đến hoa lá, sông suối, ao hồ, cây cỏ,… để treo trong nhà/công ty, giúp nhận được nhiều tài lộc và cuộc sống trở nên thịnh vượng, an khang, hạnh phúc. Tránh chọn những tranh có nhiều sự xuất hiện của mặt trời, ánh sáng, lửa, mùa hạ,… để sự nghiệp không thụt lùi, tài chính không hao hụt.

Gợi ý một số mẫu tranh đá quý cho người tuổi Canh Thân là: Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió, tranh đá quý núi rừng, tranh đá quý cửu ngư quần hội, tranh đá quý phong cảnh, tranh đá quý tứ quý, tranh đá quý mã đáo thành công, tranh đá quý tùng nghênh khách,….

tranh đá quý làng quê cây đa giếng nước hợp tuổi canh thân

Người tuổi Canh Thân phù hợp các mẫu tranh phong cảnh, làng quê, sơn thuỷ,….

Tranh đá quý cho người tuổi Nhâm Thân

Người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim. Vì vậy, nên ưu tiên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là bạc, ghi, trắng (thuộc hành Kim) và vàng đất, nâu (thuộc hành Thổ) để giúp công việc thuận lợi, con đường công danh rộng mở, việc kinh doanh phát đạt, tinh thần thoải mái, sức khỏe ổn định và cuộc sống sung túc.

Tiêu biểu như tranh đá quý phố cổ Hà Nội, tranh đá quý ruộng bậc thang, tranh đá quý vạn lý trường thành, tranh đá quý khuê văn các, tranh đá quý thiếu nữ bên hoa huệ, tranh đá quý phong cảnh, tranh đá quý núi non,….

Ngoài ra, người tuổi Nhâm Thân cần lưu ý không chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu đen, xanh đen, xanh dương (thuộc hành Thủy) và tím, hồng, cam, đỏ (thuộc hành Hỏa). Bởi vì có thể khiến cuộc sống bị đảo lộn, công việc và tiền bạc cũng bị ảnh hưởng không tốt.

tranh đá quý phiên chợ làng quê hợp tuổi nhâm thân

Người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên phù hợp với mẫu tranh phiên chợ quê

Địa chỉ cung cấp tranh đá quý uy tín cho người tuổi Thân

Địa chỉ cung cấp tranh đá quý uy tín cho người tuổi Thân là Xưởng Tranh Gia Hân. Hiện tại đang có hai cơ sở chính tại Số 112 La Casta, khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội và Tổ 16, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Điểm cộng là tất cả các mẫu tranh đá quý tại Xưởng Tranh Gia Hân đều đẹp, sáng, sang trọng, tinh tế và ấn tượng. Ngoài ra còn bền và chất lượng khi được chế tác từ 100% đá quý tự nhiên mang nhiều năng lượng tích cực như khổng tước, opal, mã não, thạch anh, saphire, garnet, ruby, canxit,….

Xưởng Tranh Gia Hân - Địa chỉ bán tranh đá quý hợp người tuổi Thân uy tín và chất lượng

Xưởng Tranh Gia Hân – Địa chỉ bán tranh đá quý hợp người tuổi Thân uy tín và chất lượng

Bên cạnh đó, tranh đá quý tại Xưởng Tranh Gia Hân còn đa dạng về mẫu mã và kích thước. Đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng (làm quà tặng hoặc treo trong nhà/công ty). Trong một số trường hợp, còn có thể đặt chế tác tranh theo các yêu cầu riêng về chủ đề, màu sắc, chất liệu.

Đặc biệt, giá thành tranh đá quý tại Xưởng Tranh Gia Hân rất hợp lý khi chỉ dao động trên dưới 10.000.000 vnđ/tranh mà còn được hưởng chế độ chăm sóc và bảo hành cực tốt. Đồng thời, khi đến đây, bạn còn được tư vấn, tiếp đón và phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Thân chuẩn phong thủy và cung cấp thêm những thông tin liên quan khác. Hi vọng sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm hoặc cần liên hệ đặt mua tranh, vui lòng gọi số hotline 0903 489 983 hoặc đến trực tiếp Xưởng Tranh Gia Hân. Xin chân thành cám ơn!

5/5 - (3 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ