Chọn tranh đá quý cho người tuổi Mùi thịnh vượng, an khang

Đăng bởi Nhiên Võ
10:36 08/04/2021 +07

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Mùi giúp cuộc sống thịnh vượng, an khang, sung túc và ngày càng tốt đẹp. Hơn thế nữa, khi treo trong nhà hoặc công ty đúng vị trí và phương hướng sẽ “tô điểm” không gian tổng thể không còn đơn điệu, nhàm chán mà thay vào đó là sự hài hòa, tươi mới, ấn tượng và đẹp mắt.

Đôi nét về người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh năm 1943 (Quý Mùi), năm 1955 (Ất Mùi), năm 1967 (Đinh Mùi), năm 1979 (Kỷ Mùi) và năm 1991 (Tân Mùi). Là người mang nguồn năng lượng dồi dào, luôn làm việc và hoàn thành nhiệm vụ rất tốt. Đồng thời, tốt bụng, nhân hậu, sống tình cảm và thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh.

Người tuổi Mùi còn sắc sảo, thông minh và tài trí hơn người. Đặc biệt là luôn nhìn xa trông rộng và sở hữu khả năng phân tích rất nhạy bén nên có mối quan hệ tương đối rộng rãi và tốt đẹp trong xã hội lẫn thương trường. Ngoài ra, còn công tư phân minh nên được nhiều người quý mến, ngưỡng mộ và kính trọng.

chọn tranh đá quý cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tốt bụng, nhân hậu, sống tình cảm và thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh

Hướng dẫn chọn tranh đá quý cho người tuổi Mùi

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Mùi chính là một trong những cách hiệu quả giúp cuộc sống được an khang, thịnh vượng, sung túc và ngày càng tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, còn “tô điểm” được không gian tổng thể khi treo đúng vị trí và phương hướng trong nhà hoặc công ty như phòng khách, phòng làm việc,….

Tranh đá quý cho người tuổi Quý Mùi

Người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc. Phù hợp nhất với những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là xanh dương, xanh lá, xanh đen, đen,…. Và chủ đề liên quan đến cây cối hoặc sông nước. Chẳng hạn như tranh ngựa chạy trên suối, tranh cây đa bến nước, tranh sơn thủy hữu tình, tranh cửu ngư quần hội,….

Tránh chọn những tranh có nhiều màu đỏ, trắng, ghi, tím, bạc, cam,… và chủ đề liên quan đến lửa, mặt trời và kim loại. Bởi chúng thuộc hành Kim và hành Hỏa. Trong thuyết Ngũ Hành, Kim khắc Mộc và Mộc sinh Hỏa nên có thể gây ra một số ảnh hưởng không tốt cho người tuổi Quý Mùi khi treo tranh trong nhà/công ty.

tranh đá quý ruộng bậc thang hợp tuổi mùi

Người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, phù hợp với những mẫu tranh đá quý cây đa bến nước

Tranh đá quý cho người tuổi Ất Mùi

Người tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim. Phù hợp với những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là trắng, bạc, ghi, nâu, vàng đất,…. Tránh tranh có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương, đen, xanh đen,…. Chủ đề thì nên ưu tiên đến đất đai, kim loại,…. Chẳng hạn như tranh hoa mai trắng hoặc tranh thiên nga.

Bởi vì theo thuyết Ngũ Hành, Kim hợp Kim, Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim và Hỏa khắc Kim. Tuân thủ theo đúng nguyên tắc này, việc chọn tranh cho người tuổi Ất Mùi sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, khi treo trong nhà/công ty cũng được “phù trợ” tốt trong công việc, sức khỏe, tinh thần, cuộc sống, các mối quan hệ.

tranh đá quý phong cảnh hợp tuổi mùi

Người tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim phù hợp với những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là trắng, bạc, ghi, nâu, vàng đất,….

Tranh đá quý cho người tuổi Đinh Mùi

Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy. Trong thuyết Ngũ Hành, Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thổ khắc Mộc. Vì vậy, khi chọn tranh đá quý nên chọn tranh có màu sắc chủ đạo là xanh dương, ghi,trắng, bạc, đen,…. Ví dụ như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cửu ngư quần hội, tranh cá chép hoa sen.

Bên cạnh đó, người tuổi Đinh Mùi cần tránh tranh có nhiều màu vàng đất, nâu, xanh lá,… để không ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống. Mặt khác, khi treo tranh trong nhà/công ty cũng cần lựa chọn những vị trí và phương hướng chuẩn phong thủy để được “phù trợ” tốt nhất. Chẳng hạn như phòng làm việc, phòng khách,….

tranh đá quý thuận buồm xuôi gió hợp tuổi mùi

Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy, phù hợp với những mẫu tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tranh đá quý cho người tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa. Nên ưu tiên chọn những tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là đỏ, tím, hồng, cam, xanh lá,…. Tiêu biểu như tranh hoa đào, tranh hoa mẫu đơn, tranh phong cảnh mùa thu, tranh rừng cây,…. Bởi chúng thuộc hành Hỏa (Hỏa hợp Hỏa) và hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) – thuyết Ngũ Hành.

Đồng thời, người tuổi Kỷ Mùi không nên chọn những tranh đá quý có nhiều màu đen, xanh dương, xanh đen, nâu và vàng đất. Bởi thuộc hành Thủy và hành Thổ, mà Thủy lại khắc Hỏa và Hỏa sinh Thổ, có thể khiến tinh thần không thoải mái, cuộc sống gặp khó khăn, công việc trục trặc,… khi treo tranh trong nhà/công ty.

tranh đá quý hoa đào hợp tuổi Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi nên chọn tranh đá quý tiêu biểu như tranh hoa đào, tranh hoa mẫu đơn, tranh mùa thu,…

Tranh đá quý cho người tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ. Sự lựa chọn phù hợp nhất sẽ là những mẫu tranh đá quý thuộc hành Thổ hoặc hành Hỏa, không phù hợp với tranh thuộc hành Mộc và hành Kim. Bởi theo thuyết Ngũ Hành, Thổ hợp Thổ, Hỏa sinh Thổ – tốt cho cuộc sống. Và Mộc khắc Thổ, Thổ sinh Kim – không tốt về mọi mặt.

Cụ thể, người tuổi Tân Mùi nên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là vàng đất, đỏ, nâu, cam, tím hoặc hồng. Ví dụ như tranh phong cảnh làng quê, tranh phong cảnh mùa thu, tranh vạn lý trường thành, tranh hoa mai, tranh hoa mẫu đơn,…. Đồng thời, tránh tranh có nhiều màu xanh lá, trắng, bạc, ghi,….

tranh đá quý làng quê hợp tuổi mùi

Tuổi Tân Mùi phù hợp nhất sẽ là những mẫu tranh đá quý thuộc hành Thổ hoặc hành Hỏa, không phù hợp với tranh thuộc hành Mộc và hành Kim

Địa chỉ bán tranh đá quý cho người tuổi Mùi uy tín

Xưởng Tranh Gia Hân là một trong những địa chỉ bán tranh đá quý cho người tuổi Mùi uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, đang tọa lạc tại số 112 La Casta, khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội và tổ 16, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Ưu điểm của Xưởng Tranh Gia Hân là cung cấp đầy đủ tất cả các mẫu tranh đá quý thuộc 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tức là phù hợp với cả người tuổi Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Mùi, Kỷ Mùi và Tân Mùi. Ngoài ra, còn có nhiều kích thước khác nhau và giá thành hợp lý (khoảng trên dưới 5.000.000 vnđ/tranh).

Xưởng Tranh Gia Hân - Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Mùi uy tín và chất lượng

Xưởng Tranh Gia Hân – Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Mùi uy tín và chất lượng

Bên cạnh đó, tranh đá quý tại Xưởng Tranh Gia Hân còn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi do những nghệ nhân lâu năm trực tiếp chế tác bằng phương pháp thủ công truyền thống và được làm từ 100% đá tự nhiên. Tiêu biểu như khổng tước, opal, saphire, garnet, thạch anh, ruby, canxit, mã não,….

Đặc biệt, tranh đá quý tại Xưởng Tranh Gia Hân luôn có tính thẩm mỹ cao. Nghĩa là còn nguyên vẹn, không bị trầy xước và không hư hỏng trước khi bán và bàn giao cho khách hàng. Đồng thời, “tuổi thọ” tranh khá dài, trung bình có thể sử dụng để treo trong nhà/công ty khoảng vài chục năm mà không cần thay mới.

Trên đây là tất cả thông tin hữu ích về chọn tranh đá quý cho người tuổi Mùi thịnh vượng, an khang. Hi vọng sẽ là một nguồn tham khảo thú vị và giúp bạn đọc có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Nếu cần tư vấn nhiều hơn hay muốn liên hệ đặt mua tranh, có thể đến trực tiếp Xưởng Tranh Gia Hân hoặc gọi số hotline 0903 489 983 để được giải đáp và phục vụ chu đáo. Xin chân thành cám ơn!

5/5 - (3 bình chọn)
Bình luận (1)

Trần Anh

Chào xưởng tranh, tôi muốn hỏi mua bức tranh hoa đào nhưng có làm thêm tên người tặng và khung có đèn được không? Nhờ tư vấn giúp

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ