Chọn tranh đá quý cho người tuổi Mão chuẩn phong thủy

Đăng bởi Nhiên Võ
14:16 07/04/2021 +07

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Mão chuẩn phong thủy treo tại phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh hoặc thư phòng đúng phương hướng sẽ được “phù trợ” tốt về mọi mặt trong cuộc sống. Đồng thời, giúp tổng thể nhà/công ty trở nên cân đối, hài hòa, tươi sáng, ấn tượng, độc đáo và đẹp mắt hơn.

Đặc trưng của người tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh vào năm 1951 (Tân Mão), năm 1963 (Quý Mão), năm 1975 (Ất Mão), năm 1987 (Đinh Mão) và năm 1999 (Kỷ Mão).

Người tuổi Mão thường có đặc trưng về tính cách là hiếu khách, nhiệt tình và hay giúp đỡ người xung quanh. Họ cũng là những người có nhiều quyền lực và sự mạnh mẽ. Đặc biệt là tâm hồn bình an và trái tim nhân hậu nên rất thích hợp để trở thành một người bạn tuyệt vời.

Người tuổi Mão còn là người đa tài, ăn nói khéo léo và có tham vọng trong cuộc sống. Họ khá thành công trên con đường công danh sự nghiệp và thường gặt hái được những kết quả ngoài mong đợi. Trong hiện tại và cả tương lai, có thể sẽ có chỗ đứng cao trên thương trường hoặc xã hội.

chọn tranh đá quý cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão thường có đặc trưng về tính cách là hiếu khách, nhiệt tình và hay giúp đỡ mọi người xung quanh

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Mão chuẩn phong thủy

Tranh đá quý là tranh được làm từ chất liệu đá quý tự nhiên như thạch anh, opal, khổng tước, mã não, saphire, ruby, canxit, garnet,…. Tranh sáng, đẹp và mang nhiều năng lượng dương, giúp ích cho sức khỏe và tinh thần. Ngoài ra, còn có thể “phù trợ” tốt cho công việc, cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh.

Vì vậy, việc chọn tranh đá quý cho người tuổi Mão chuẩn phong thủy rất quan trọng. Bởi nếu chọn đúng sẽ nhận nhiều may mắn, tài lộc và thành công. Ngược lại, chọn sai sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí trong nhà/công ty và bản thân có thể gặp chuyện xui xẻo, đen đủi.

Theo các chuyên gia phong thủy, chọn tranh đá quý cho người tuổi Mão phải tuân thủ nguyên tắc về màu sắc và chủ đề để tương sinh, tương hợp và không tương khắc. Sau đó, mới xem xét đến ý nghĩa và tác dụng phong thủy. Cuối cùng là lưu ý về vị trí và phương hướng treo tranh để nhận được những lợi ích tốt nhất.

Tranh đá quý cho người tuổi Tân Mão

Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 thuộc mệnh mộc nên chọn các mẫu tranh đá quý thuộc hành Thuỷ hoặc hành Mộc. Ví dụ như tranh đá quý tứ bình, thuận buồm xuôi gió, tứ quý sáo, phong cảnh biển, tứ quý hạc,….

Ngoài ra, màu sắc chủ đạo trong tranh đá quý nên ưu tiên đen, xanh dương, xanh lam hoặc xanh lá. Hạn chế hoặc tránh đỏ, tím, hồng, cam, bạc hoặc trắng.

Sau đó, có thể treo tranh đá quý tại phòng khách, phòng làm việc, thư phòng hoặc đại sảnh với phương hướng “chuẩn” để được “phù trợ” về nhiều mặt trong cuộc sống.

Tranh đá quý sơn thuỷ hữu tình hợp tuổi tân mão

Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951, thuộc mệnh mộc và phù hợp với tranh đá quý sơn thuỷ hữu tình

Tranh đá quý cho người tuổi Quý Mão

Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nên chọn tranh đá quý thuộc mệnh Kim. Phù hợp với các mẫu tranh đá quý thiên nga, phong cảnh làng quê, phượng hoàng hoặc bình sen đất.

Màu sắc chủ đạo trong tranh đá quý nên chọn bạch kim, trắng, vàng, trắng bạc hoặc nâu. Hạn chế hoặc tránh chọn hồng, tím, cam, đen, xanh dương hoặc đỏ.

Vị trí thích hợp nhất để người tuổi Quý Mão treo tranh đá quý là phòng làm việc, đại sảnh, phòng khách hoặc thư phòng. Vị trí không thích hợp là nhà kho, nhà vệ sinh hoặc nhà tắm.

Tranh đá quý hợp người tuổi Quý Mão 1963

Tranh đá quý chim công hoa mẫu đơn tông màu vàng được nhiều người tuổi Quý Mão chọn lựa

Tranh đá quý cho người tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975, thuộc mệnh Thủy. Phù hợp với những mẫu tranh đá quý lan nở phú quý, tranh đá quý thuận buồm xuôi gió, tranh đá quý cánh đồng lúa chín hoặc tranh đá quý thác nước.

Bên cạnh đó, màu sắc chính trong tranh đá quý nên là xanh dương, đen, xanh đen, trắng,…. Hạn chế và tốt nhất là không chọn tranh có nhiều màu xanh lá, nâu hoặc vàng đất.

Tiếp đó, có thể đem tranh đá quý về treo tại những vị trí và phương hướng quan trọng trong nhà/công ty để công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định, tinh thần thư thái và cuộc sống sung túc hơn.

Tranh đá quý niên niên vạn lợi hợp người tuổi ất mão

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975, thuộc mệnh Thủy và phù hợp với tranh đá quý niên niên vạn lợi

Tranh đá quý cho người tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, thuộc mệnh Hỏa. Phù hợp với những mẫu tranh đá quý thuộc tính Mộc như hoa mẫu đơn, mặt trời, hoa hướng dương, tùng cúc trúc mai, tùng bách hoặc rừng cây.

Ngoài ra, tranh đá quý nên có nhiều màu đỏ, tím, cam, hồng, xanh lá,…. Tránh xanh dương, đen và nâu. Mục đích là để được “phù trợ” tốt hơn trong công việc, sức khỏe, tinh thần và cuộc sống.

Sau đó, người tuổi Mão sẽ treo tranh tại những nơi quan trọng hoặc nhiều năng lượng trong nhà/công ty với phương hướng chuẩn phong thủy. Ví dụ như phòng khách, phòng làm việc, thư phòng,….

Tranh đá quý rừng núi tây bắc hợp tuổi đinh mão

Tranh đá quý rừng núi Tây Bắc thuộc hành Mộc hợp tuổi Đinh Mão

Tranh đá quý cho người tuổi Kỷ Mão

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999, thuộc mệnh Thổ. Phù hợp với những mẫu tranh đá quý núi non, đường đất nông thôn, vinh quy bái tổ, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn hoặc phong cảnh đồi hoa nắng,…

Về màu sắc, người tuổi Kỷ Mão nên chọn tranh đá quý thuộc tính Hoả có nhiều màu vàng, đỏ, tím, nâu đất, cam hoặc hồng vì theo thuyết ngũ hành thì Hoả sinh Thổ. Đồng thời, cần tránh tranh đá quý có nhiều màu xanh lá, bạc, trắng, ghi để không ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.

Về vị trí, người tuổi Kỷ Mão có thể treo tranh đá quý tại những nơi trang nghiêm và sạch sẽ như phòng khách, phòng làm việc,…. Hạn chế treo tại những nơi thiếu năng lượng như nhà kho, nhà tắm,….

Tranh đá quý hợp người tuổi Kỷ Mão

Tranh đá quý Vinh Quy Bái Tổ hợp người tuổi Kỷ Mão được nhiều người chọn lựa sử dụng và làm quà tặng

Địa chỉ bán tranh đá quý cho người tuổi Mão uy tín

Một trong những địa chỉ bán tranh đá quý cho người tuổi Mão uy tín chính là Xưởng Tranh Gia Hân. Để chọn mua tranh bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 112 La Casta, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội hoặc xưởng chế tác tại Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái.

Xưởng Tranh Gia Hân chuyên cung cấp những mẫu tranh đá quý đẹp, sáng, tinh tế, sang trọng và bền cùng thời gian. Ngoài ra, còn mang nhiều ý nghĩa và tác dụng phong thủy tốt cho tinh thần, sức khỏe, công việc, cuộc sống và các mối quan hệ.

Xưởng Tranh Gia Hân - Địa chỉ bán tranh đá quý hợp người tuổi Mão uy tín và chất lượng

Xưởng Tranh Gia Hân – Địa chỉ bán tranh đá quý hợp người tuổi Mão uy tín và chất lượng

Bên cạnh đó, tranh đá quý tại Xưởng Tranh Gia Hân còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khi do chính những nghệ nhân lành nghề trực tiếp thực hiện. Kết hợp với chất liệu chủ đạo là đá quý tự nhiên như thạch anh, saphire, garnet, khổng tước, ruby,….

Đặc biệt, mẫu mã và kích thước tranh đá quý tại Xưởng Tranh Gia Hân đa dạng. Giá thành lại hợp lý khi chỉ trên dưới 10 triệu đồng. Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều cá nhân và gia đình. Đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Mão chuẩn phong thủy. Bạn đọc cần tư vấn chi tiết hơn hoặc muốn đặt mua tranh/chế tác tranh theo yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ số điện thoại 0903 489 983 để được giải đáp và phục vụ chu đáo nhất, xin chân thành cám ơn!

5/5 - (4 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ