Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi chuẩn phong thủy

Đăng bởi Nhiên Võ
10:14 09/04/2021 +07

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi đúng cách và chuẩn phong thủy sẽ hỗ trợ cuộc sống rất tốt. Cụ thể, giúp tinh thần thư thái, công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào và các mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Ngoài ra, còn “tô điểm” không gian nhà/công ty khi treo tranh tại phòng khách, thư phòng, phòng làm việc hoặc đại sảnh.

Đặc điểm của người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào năm 1947 & năm 2007 (Đinh Hợi), năm 1959 (Kỷ Hợi), năm 1971 (Tân Hợi), năm 1983 (Quý Hợi) và năm 1995 (Ất Hợi).

Người tuổi Hợi trung thành, kiên nhẫn và đáng tin cậy. Họ luôn phấn đấu trong công việc và cuộc sống một cách chân chính để gặt hái được thành công mà không phải khiến ai phải trả giá hoặc bị tổn thương.

Tuy nhiên, người tuổi Hợi sẽ có bản tính hơi chậm chạp và nhút nhát. Đồng thời, tỉ mỉ trong nhiều việc nên đôi lúc không được nhanh nhẹn. Nhưng bù lại, họ sống hòa thuận và nhận được nhiều tình cảm từ người xung quanh.

chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào năm 1947 & năm 2007 (Đinh Hợi), năm 1959 (Kỷ Hợi), năm 1971 (Tân Hợi), năm 1983 (Quý Hợi) và năm 1995 (Ất Hợi)

Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi chuẩn phong thủy

Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi chuẩn phong thủy là tuân theo các nguyên tắc trong thuyết Ngũ Hành. Tức là sự tương sinh, tương hợp và tương khắc giữa mệnh/tuổi và các hành.

Cụ thể hơn là xét về màu sắc và hình ảnh xuất hiện trong tranh để đưa ra lựa chọn phù hợp. Giúp công việc trơn tru, sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái, cuộc sống sung túc và các mối quan hệ xung quanh được tốt đẹp hơn.

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Đinh Hợi

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 là người thuộc mệnh Thổ. Nên chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu nâu, vàng đất hoặc các hình ảnh liên quan mật thiết đến gốm sứ, đất đai, nhà cửa,….  Bởi tranh thuộc hành Thổ – Thổ hợp Thổ, sẽ giúp công việc ngày càng thuận lợi, thành công và phát tài phát lộc.

Ngoài ra, người tuổi Đinh Hợi cũng có thể chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là cam, tím, đỏ, hồng hoặc hình ảnh liên quan chặt chẽ đến mùa hạ, lửa, mặt trời,…. Bởi vì tranh thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, sẽ giúp tài chính dư dả, phúc lộc dồi dào, cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Mặt khác, người tuổi Đinh Hợi không nên chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu xanh lá, trắng, bạc, ghi hoặc hình ảnh liên quan đến kim loại, cây cối, hoa lá,…. Bởi tranh thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ) và hành Kim (Thổ sinh Kim), gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, tinh thần, công việc, cuộc sống.

Gợi ý một số mẫu tranh đá quý cho người tuổi Đinh Hợi: Tranh chữ thư pháp màu đỏ, tranh di tích lịch sử (Khuê Văn Các), tranh phố cổ Hà Nội, tranh long phụng, tranh đại bàng tung cánh, tranh non hùng vĩ, tranh ruộng bậc thang, tranh Vạn Lý Trường Thành, tranh phong cảnh đồng quê, tranh làng quê Việt Nam,….

tranh đá quý ruộng bậc thang hợp tuổi Đinh Hợi

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 là người thuộc mệnh Thổ, phù hợp với những mẫu tranh đá quý phố cổ Hà Nội

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Kỷ Hợi

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 là người thuộc mệnh Mộc. Nên chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu xanh lá hoặc hình ảnh liên quan mật thiết đến hoa lá, cây cỏ,…. Bởi tranh thuộc hành Mộc, mà Mộc hợp Mộc (thuyết Ngũ Hành), giúp tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Hợi có thể ưu tiên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là đen, xanh dương, xanh đen hoặc hình ảnh liên quan chặt chẽ đến sông nước, ao hồ,…. Bởi tranh thuộc hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc, sẽ giúp công việc thuận lợi, thành công và cuộc sống giàu sang, sung túc.

Đồng thời, người tuổi Kỷ Hợi không nên chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu đỏ, trắng, hồng, bạc, cam, ghi, tím hoặc hình ảnh liên quan đến kim loại, mùa hạ, lửa và mặt trời. Bởi tranh thuộc hành Hỏa (Mộc sinh Hỏa) và hành Kim (Kim khắc Mộc), ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và các mối quan hệ.

Gợi ý một số mẫu tranh đá quý cho người tuổi Kỷ Hợi: Tranh mã đáo thành công, tranh chữ thư pháp màu đen, tranh cây cổ thụ, tranh tùng nghênh khách, tranh thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thảo nguyên xanh, tranh sơn thủy hữu tình, tranh cửu ngư quần hội, tranh rừng xanh, tranh tứ quý,….

tranh đá quý hợp tuổi hợi

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 là người thuộc mệnh Mộc. Nên chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu xanh lá.

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tân Hợi

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là người thuộc mệnh Kim. Nên chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu bạc, ghi, trắng hoặc hình ảnh liên quan mật thiết đến kim loại. Bởi tranh thuộc hành Kim – Kim hợp Kim giúp tài chính dư dả, tinh thần thoải mái, sức khỏe ổn định, công việc thuận lợi, cuộc sống viên mãn.

Người tuổi Tân Hợi cũng có thể chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là nâu, vàng đất hoặc hình ảnh liên quan chặt chẽ đến gốm sứ, đất đai, nhà cửa,…. Bởi tranh thuộc hành Thổ – Thổ sinh Kim, có thể “phù trợ” rất cho tốt công việc, cuộc sống, sức khỏe, tinh thần và những mối quan hệ xung quanh.

Người tuổi Tân Hợi cần tránh chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu đỏ, xanh dương, tím, đen, hồng, xanh đen, cam hoặc hình ảnh liên quan đến sông nước, mặt trời, ao hồ, lửa, mùa hạ. Bởi tranh thuộc hành Thủy (Kim sinh Thủy) và hành Hỏa (Hỏa khắc Kim), khiến kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn.

Gợi ý một số mẫu tranh đá quý cho người tuổi Tân Hợi: Tranh Vạn Lý Trường Thành, tranh làng quê Việt Nam, tranh phố cổ Hà Nội, tranh ruộng bậc thang, tranh núi non hùng vĩ, tranh di tích lịch sử (Khuê Văn Các),….

tranh đá quý đào hạc hợp tuổi hợi

Người tuổi Tân Hợi cũng có thể chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là nâu, vàng đất hoặc hình ảnh liên quan chặt chẽ đến gốm sứ, đất đai, nhà cửa

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là người thuộc mệnh Thủy. Nên ưu tiên chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu xanh dương, xanh đen, đen và hình ảnh liên quan mật thiết đến ao hồ, sông suối,…. Bởi tranh thuộc hành Thủy, mà trong thuyết Ngũ Hành, Thủy hợp Thủy, giúp ích cho công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, người tuổi Quý Hợi còn có thể chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là trắng, bạc, ghi hoặc hình ảnh liên quan mật thiết đến kim loại để treo trong nhà/công ty. Bởi tranh thuộc hành Kim – Kim sinh Thủy, hỗ trợ tinh thần thư thái, công việc trơn tru, sức khỏe dồi dào và cuộc sống thịnh vượng.

Đồng thời, người tuổi Quý Hợi không nên chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu vàng đất, nâu, xanh lá hoặc hình ảnh liên quan đến đất đai, cây cối, nhà cửa, gốm sứ. Bởi tranh thuộc hành Mộc (Thủy sinh Mộc) và hành Thổ (Thổ khắc Thủy), có thể khiến tài chính hao hụt và công danh sự nghiệp đổ vỡ.

Gợi ý một số mẫu tranh đá quý cho người tuổi Quý Hợi: Tranh chữ thư pháp màu đen, tranh mã đáo thành công, tranh tùng nghênh khách, tranh cửu ngư quần hội, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép hoa sen, tranh ông lão đánh cá,….

tranh đá quý cá chép hoa sen hợp tuổi hợi

Người tuổi Quý Hợi 1983 thường sử dụng tranh liên quan đến cá chép, hoa sen là nhiều nhất

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Ất Hợi

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là người thuộc mệnh Hỏa. Nên chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu tím, hồng, cam, đỏ hoặc hình ảnh liên quan mật thiết đến lửa, mùa hạ, mặt trời,…. Bởi tranh thuộc hành Hỏa, mà Hỏa hợp Hỏa (thuyết Ngũ Hành), giúp cuộc sống đủ đầy, công việc thuận lợi và thành công.

Đặc biệt, người tuổi Ất Hợi nên ưu tiên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là xanh lá và hình ảnh liên quan chặt chẽ đến cây cối, hoa lá. Bởi tranh thuộc hành Mộc – Mộc sinh Hỏa, giúp tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào, con đường công danh sự nghiệp rộng mở, đạt được những thành tựu nhất định.

Bên cạnh đó, người tuổi Ất Hợi cần tránh chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu xanh dương, đen, xanh đen, nâu, vàng đất hoặc hình ảnh liên quan đến gốm sứ, sông nước, đất đai, nhà cửa, ao hồ,…. Bởi tranh thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) và hành Thổ (Hỏa sinh Thổ), gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

Gợi ý một số mẫu tranh đá quý cho người tuổi Ất Hợi: Tranh thảo nguyên, tranh long phụng, tranh hoa đào mùa xuân, tranh hoa mẫu đơn, tranh tứ quý, tranh bốn mùa hưng thịnh, tranh rừng cây, tranh chữ thư pháp màu đỏ,…

tranh đá quý hoa đào mùa xuân hợp tuổi hợi

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là người thuộc mệnh Hỏa, phù hợp với những mẫu tranh đá quý hoa đào mùa xuân

Địa chỉ uy tín để chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi

Xưởng Tranh Gia Hân là địa chỉ uy tín để chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi. Bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất tại đại chỉ tổ 16, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái hoặc showroom bán hàng tại 112 đường La Casta, khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội để chọn mua.

xưởng tranh gia hân

Xưởng Tranh Gia Hân – Địa chỉ bán tranh đá quý uy tín và chất lượng cho người tuổi Hợi

Điểm cộng là thời gian hoạt động dài, đã và đang cung cấp ra thị trường nhiều mẫu tranh đá quý đẹp, chất lượng, mang nhiều ý nghĩa và tác dụng phong thủy. Bởi tranh được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, do những nghệ nhân lâu năm chế tác và nguyên liệu chính là các loại đá tự nhiên nhiều năng lượng tích cực (thạch anh, opal, ruby, mã não, garnet, khổng tước, saphire, canxit,…).

Bên cạnh đó, tranh đá quý tại đây còn đa dạng về kích thước và mẫu mã, đem đến nhiều sự lựa chọn và có thể đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng (làm quà tặng, trưng bày trong nhà/công ty,…). Ngoài ra, giá thành tranh còn rất hợp lý khi chỉ dao động trên dưới 10 triệu đồng/tranh, phù hợp với ngân sách/điều kiện kinh tế của nhiều cá nhân và gia đình.

Trên đây là cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Hợi chuẩn phong thủy và một số thông tin liên quan khác. Hi vọng sẽ là một nguồn tham khảo mới mẻ, thú vị và hữu ích, giúp bạn đọc có thể ứng dụng vào thực tế để sở hữu được cho bản thân hoặc dành tặng bạn bè, đối tác, người thân, cấp trên,… trong những dịp đặc biệt bức tranh phù hợp và ưng ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ