Hướng dẫn chọn tranh đá quý cho người tuổi Dậu chuẩn phong thủy

Đăng bởi Nhiên Võ
15:25 08/04/2021 +07

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Dậu cần chuẩn phong thủy để có thể “phù trợ” tốt về mọi mặt trong cuộc sống. Bao gồm sức khỏe, công việc, tinh thần và các mối quan hệ. Đồng thời, khi treo trong nhà hoặc công ty cũng sẽ “tô điểm” tổng thể hài hòa, cân đối và đẹp mắt hơn.

Đặc điểm của người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh năm 1957 (Đinh Dậu), năm 1969 (Kỷ Dậu), năm 1981 (Tân Dậu), năm 1993 (Quý Dậu), năm 1945 và năm 2005 (Ất Dậu).

Đặc điểm của người tuổi Dậu là đặt chữ tín lên hàng đầu. Đồng thời, luôn trung thực, thẳng thắn và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, còn biết quan tâm và sống rất tình cảm.

Đặc biệt, người tuổi Dậu phản ứng rất nhanh trong mọi công việc, hoàn cảnh và tình huống. Ngoài ra, còn có khả năng “nhìn thấu” người đối diện và những người xung quanh.

chọn tranh đá quý cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sống tình cảm, trung thực, thẳng tín, đáng tin cậy và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Hướng dẫn chọn tranh đá quý cho người tuổi Dậu chuẩn phong thủy

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Dậu cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy để được “phù trợ” công việc thuận lợi, tinh thần thư thái, sức khỏe dồi dào và cuộc sống sung túc. Cụ thể hơn là sẽ dựa theo màu sắc và hình ảnh xuất hiện trong tranh để xác định việc tương sinh, tương hợp và tương khắc.

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Đinh Dậu

Người tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957 là Độc Lập Chi Kê (Gà Độc Thân), thuộc mệnh Hỏa. Phù hợp với những tranh đá quý thuộc hành Mộc và hành Hỏa. Không phù hợp với những tranh thuộc hành Thủy và hành Thổ. Bởi trong thuyết Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp Hỏa, Thủy khắc Hỏa và Hỏa sinh Thổ.

Nghĩa là người tuổi Đinh Dậu nên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là tím, đỏ, xanh lá, hồng và cam với hình ảnh chính liên quan đến lửa, mùa hạ, cỏ cây, ánh sáng, mặt trời, hoa lá,…. Tránh chọn những tranh có nhiều màu đen, xanh dương, vàng đất, nâu và hình ảnh liên quan đến sông nước, gốm sứ, đất đá.

Gợi ý một số mẫu tranh đá quý người tuổi Đinh Dậu nên chọn là: Tranh đá quý tứ quý, tranh đá quý rừng cây, tranh đá quý long phụng, tranh đá quý rừng trúc, tranh đá quý chữ thư pháp màu đỏ, tranh hoa đào mùa xuân, tranh hoa mai,….

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió hợp tuổi đinh dậu

Người tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957, thuộc mệnh Hỏa, nên chọn tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi Kỷ Dậu sinh vào năm 1969 là Báo Hiệu Chi Kê (Gà Gáy), được xếp vào mệnh Thổ. Do đó, nên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là nâu, vàng đất và có hình ảnh liên quan đến nhà cửa, gốm sứ, đất đai, núi đá,… vì thuộc hành Thổ (Thổ hợp Thổ). Hoặc những tranh có nhiều màu tím, đỏ, hồng, cam và hình ảnh liên quan đến lửa, mùa hè, ánh sáng, mặt trời,… vì thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ).

Tiêu biểu như tranh đá quý phố cổ Hà Nội, tranh đá quý chữ thư pháp đỏ, tranh đá quý núi non hùng vĩ, tranh đá quý long phụng, tranh đá quý phong cảnh làng quê, tranh đá quý đại bàng tung cánh, tranh đá quý bát mã thành công,….

Đồng thời, người tuổi Kỷ Dậu không nên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chính là xanh lá, trắng, ghi hoặc bạc. Hình ảnh trong tranh thì không nên liên quan đến hoa lá, cây cối, kim loại,…. Bởi chúng thuộc hành Mộc và hành Kim. Trong thuyết Ngũ Hành, Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ – gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, cuộc sống, tinh thần, sức khỏe và các mối quan hệ xung quanh.

tranh đá quý mã đáo thành công hợp người tuổi kỷ dậu

Người tuổi Kỷ Dậu sinh vào năm 1969 là Báo Hiệu Chi Kê (Gà Gáy), được xếp vào mệnh Thổ. Do đó, nên chọn những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là nâu, vàng đất

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu sinh vào năm 1981 là Long Tàng Chi Kê (Gà Trong Lồng), thuộc mệnh Mộc. Tức là nên sử dụng những mẫu tranh đá quý thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) và hành Mộc (Mộc hợp Mộc) để thuận lợi trong công việc và nhận được nhiều tài lộc, may mắn, thành công trong cuộc sống.

Cụ thể, những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là xanh lá, xanh dương, đen, xanh đen và hình ảnh trong tranh liên quan đến biển cả, sông nước, cây cối, ao hồ,… sẽ rất phù hợp với người tuổi Tân Dậu. Ví dụ như tranh đá quý thuận buồm xuôi gió, tranh đá quý cây đa bến nước, tranh đá quý cửu ngư quần hội, tranh đá quý cá chép hoa sen,….

Mặt khác, người tuổi Tân Dậu cần hạn chế hoặc không chọn tranh đá quý thuộc hành Kim hoặc hành Hỏa. Bởi vì theo thuyết Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc. Nghĩa là không sử dụng những tranh có nhiều màu trắng, đỏ, bạc, tím, cam, ghi, hồng và hình ảnh liên quan đến mùa hè, kim loại, mặt trời, lửa,….

tranh đá quý phong cảnh hợp tuổi tân dậu

Người tuổi Tân Dậu sinh vào năm 1981, thuộc mệnh Mộc, nên chọn tranh đá quý phong cảnh

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu sinh vào năm 1993 là Lâu Túc Kê (Gà Nhà Gác), được xếp vào mệnh Kim. Nên phù hợp với những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là trắng, bạc, ghi và hình ảnh liên quan đến kim loại, vì thuộc hành Kim (Kim hợp Kim). Hoặc những tranh có nhiều màu vàng đất, nâu và hình ảnh liên quan đến gốm sứ, núi đồi, nhà cửa, đất đá,… vì thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim).

Chẳng hạn như tranh đá quý Khuê Văn Các, tranh đá quý phố cổ Hà Nội, tranh đá quý ruộng bậc thang, tranh đá quý núi non trùng điệp, tranh đá quý làng quê Việt Nam, tranh đá quý Vạn Lý Trường Thành,…. Đồng thời, đừng quên treo tranh tại phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh hoặc thư phòng với phương hướng chuẩn phong thủy để được “phù trợ” tốt hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người tuổi Quý Dậu nên lưu ý không chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu xanh dương, đen, hồng, cam, đỏ và tím. Hình ảnh không được liên quan đến sông nước, mặt trời, ao hồ, mùa hạ, lửa,…. Bởi vì chúng thuộc hành Thủy và hành Hỏa, mà Kim lại sinh Thủy và Hỏa khắc Kim – thuyết Ngũ Hành. Gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tinh thần, công việc,….

tranh đá quý đồng lúa chín hơp tuổi quý dậu

Người tuổi Quý Dậu phù hợp với những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là trắng, bạc, ghi và hình ảnh liên quan đến kim loại, vì thuộc hành Kim (Kim hợp Kim)

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Ất Dậu

Người tuổi Ất Dậu sinh vào năm 1945 là Xướng Ngọ Chi Kê (Gà Gáy Trưa), thuộc mệnh Thủy. Do đó, nên ưu tiên chọn những tranh đá quý thuộc hành Thủy và hành Kim. Bởi vì trong thuyết Ngũ Hành, Thủy hợp Thủy và Kim sinh Thủy.

Chi tiết hơn là những mẫu tranh đá quý có hình ảnh liên quan đến sông suối, kim loại, ao hồ,…. Và màu sắc chủ đạo sẽ là trắng, xanh dương, bạc, đen, xanh đen, ghi,…. Ví dụ như tranh đá quý thác nước, tranh đá quý sơn thủy hữu tình, tranh đá quý cửu ngư quần hội, tranh đá quý thuận buồm xuôi gió, tranh đá quý tùng nghênh khách, tranh đá quý ngựa vượt suối,….

Ngoài ra, người tuổi Ất Dậu nên tránh chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu xanh lá, nâu, vàng đất và hình ảnh liên quan đến gốm sứ, gạch đá, nhà đất, cây cối,…. Bởi vì thuộc hành Mộc (Thủy sinh Mộc) và hành Thổ (Thổ khắc Thủy), khiến tiền bạc bị hao hụt, công việc trục trặc, cuộc sống khó khăn, sự nghiệp đổ vỡ.

tranh đá quý cá chép vượt vũ môn hợp tuổi ất dịu

Người tuổi Ất Dậu sinh vào năm 1945, thuộc mệnh Thủy, nên chọn tranh đá quý cá chép vượt vũ môn

Địa chỉ bán tranh đá quý cho người tuổi Dậu uy tín, chất lượng

Xưởng Tranh Gia Hân là địa chỉ bán tranh đá quý cho người tuổi Dậu uy tín, chất lượng. Thông tin cụ thể như sau:

  • Showrom: số112 đường La Casta, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội (xem chỉ đường)
  • Địa chỉ sản xuất: tại tổ 16, TT Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
  • Điện thoại, zalo: 0903 489 983
  • Website: https://xuongtranhgiahan.com/

Xưởng Tranh Gia Hân ghi điểm khi cung cấp tranh đá quý đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Đồng thời, được làm hoàn toàn từ những loại đá quý tự nhiên mang nguồn năng lượng dương dồi dào như thạch anh, khổng tước, mã não, saphire, garnet, opal, canxit, ruby,….

Xưởng Tranh Gia Hân - Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Dậu uy tín và chất lượng

Xưởng Tranh Gia Hân – Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Dậu uy tín và chất lượng

Đặc biệt, được các nghệ nhân lâu năm trực tiếp thực hiện bằng phương pháp truyền thống nên ngoài đẹp, sang trọng, tinh tế và bền cùng thời gian còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, giá thành tranh cũng rất hợp lý khi chỉ dao động trên dưới 10 triệu đồng/tranh.

Bên cạnh đó, tranh trước khi bán và bàn giao cho khách hàng luôn còn mới và đảm bảo nguyên vẹn, không bị trầy xước, không hư hỏng. Mặt khác, khi đến mua tranh, bạn cũng sẽ được tư vấn, tiếp đón và phục vụ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hi vọng với hướng dẫn chọn tranh đá quý cho người tuổi Dậu trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc biết và tích lũy được thêm nhiều thông tin hữu ích. Từ đó có thể ứng dụng vào thực tế và chọn được cho bản thân hoặc bạn bè, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, người thân, cấp trên bức tranh phù hợp.

5/5 - (3 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ