Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Dần chuẩn phong thủy

Đăng bởi Nhiên Võ
11:39 07/04/2021 +07

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Dần đúng cách và chuẩn phong thủy sẽ “phù trợ” rất tốt cho cuộc sống, tinh thần, công việc, sức khỏe và các mối quan hệ xung quanh. Ngoài ra, khi treo trong nhà hoặc công ty còn “tô điểm” tổng thể trở nên ấn tượng, sáng sủa, tươi mới, hoài hòa và cân đối hơn.

Đặc trưng của người tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh vào các năm Canh Dần (1950), Nhâm Dần (1962), Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986) và Mậu Dần (1998).

Đặc trưng của người tuổi Dần là nhiệt tình, luôn bảo vệ gia đình, năng động và mạnh mẽ trong cuộc sống. Ngoài ra, họ còn đại diện cho quyền lực và là những người thích mạo hiểm nên thường thành công và đạt được vinh quang trên con đường đã lựa chọn.

chọn tranh đá quý cho người tuổi Dần

Đặc trưng của người tuổi Dần là nhiệt tình, luôn bảo vệ gia đình, năng động và mạnh mẽ trong cuộc sống

Bên cạnh đó, người tuổi Dần rất tốt bụng và hay giúp đỡ những người xung quanh. Nhưng khi lòng tự trọng và danh dự bị xúc phạm, họ sẽ trở nên căm ghét và ôm lòng thù hận đối với người đã gây ra.

Người tuổi Dần cũng thường không hài lòng với những gì đang có ở cuộc sống hiện tại. Nên họ luôn phấn đấu, cố gắng, nổ lực và chăm chỉ làm việc để gặt hái được những kết quả cao trong công việc và cuộc sống. Do đó, họ sẽ không quá nhiều thời gian rảnh rỗi.

Tại sao nên chọn tranh đá quý cho người tuổi Dần?

Giống như những tuổi khác, người tuổi Dần sẽ có những ưu điểm và nhược điểm trong tính cách. Dẫn đến bản thân nhận được những tác dụng tích cực và tiêu cực trong cuộc sống.

Việc chọn tranh đá quý cho người tuổi Dần sẽ hỗ trợ họ khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh. Đồng thời, giúp “phù trợ” tốt hơn về công việc, sức khỏe, tinh thần, cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh.

Ngoài ra, khi treo trong nhà hoặc công ty, tranh đá quý còn giúp không gian sống, sinh hoạt và làm việc của người tuổi Dần không còn nhàm chán và đơn điệu. Thay vào đó, tổng thể sẽ trở nên cân đối, hài hòa, ấn tượng, sáng sủa, mới mẻ, độc đáo và đẹp mắt hơn.

Cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Dần chuẩn phong thủy

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Dần phải tuân thủ theo những quy tắc trong phong thủy. Tức là phải dựa theo màu sắc, chủ đề, ý nghĩa và tác dụng để có thể nhận được nhiều may mắn, tài lộc, thành công và tránh được tai ương, vận đen, những điều xui rủi xảy ra trong cuộc sống, công việc.

Tranh đá quý cho người tuổi Canh Dần

Người tuổi Canh Dần sinh vào năm 1950 nên thuộc mệnh Mộc. Trong phong thủy, cụ thể là thuyết Ngũ Hành, Mộc hợp Mộc, Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc và Mộc sinh Hỏa.

Vì vậy, người tuổi Canh Dần nên chọn những mẫu tranh đá quý hợp mệnh Mộc với tông màu chủ đạo là xanh dương, đen, xanh lá,…. Tránh chọn tranh có nhiều màu hồng, tím, trắng, cam, đỏ hoặc bạc.

Đồng thời, nên chọn những tranh đá quý thuộc chủ đề sông nước hoặc cây cối. Chẳng hạn như tranh làng quê Việt Nam, tranh Sơn Thủy Hữu Tình, tranh Thuận Buồm Xuôi Gió,….

Tranh đá quý hợp tuổi canh dần 1950

Người tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc, nên phù hợp với những mẫu tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tranh đá quý cho người tuổi Nhâm Dần

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, thuộc mệnh Kim, nên ưu tiên chọn những mẫu tranh đá quý hợp mệnh Kim có màu sắc chủ đạo là bạc, trắng, ghi, nâu đất, vàng. Bởi những màu sắc thuộc hành Kim và Thổ, mà theo thuyết Ngũ Hành, Kim hợp Kim và Thổ sinh Kim.

Hạn chế hoặc không chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu cam, đen, tím, xanh dương, đỏ, hồng, tím,… để không ảnh hưởng xấu đến công việc, cuộc sống, sức khỏe, tinh thần và các mối quan hệ xung quanh. Bởi chúng thuộc hành Hỏa và hành Thủy, mà Kim sinh Thủy và Hỏa khắc Kim.

Ngoài ra, người tuổi Nhâm Dần nên chú ý chọn những mẫu tranh đá quý mang nhiều ý nghĩa và tác dụng. Đồng thời, tương sinh, tương hợp và không tương khắc với bản thân. Ví dụ như tranh hoa sen, tranh thiên nga, tranh tùng hạc diên niên, tranh hoa mai, tranh làng quê Việt Nam,….

Tranh đá quý hổ hợp tuổi dần

Tuổi Nhâm Dần thường chọn tranh đá quý Hổ với tông vàng chủ đạo

Tranh đá quý cho người tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) phù hợp với những mẫu tranh đá quý có màu sắc chủ đạo là xanh dương, đen, trắng,…. Tránh chọn những tranh có nhiều màu xanh lá, nâu hoặc vàng thổ để nhận được nhiều may mắn, thành công và tài lộc.

Bởi bản thân người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy nên phải chọn những tranh đá quý thuộc hành Thủy hoặc Kim, không chọn tranh thuộc hành Mộc và Thổ. Vì theo thuyết Ngũ Hành, Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thuỷ, Thủy sinh Mộc và Thổ khắc Thủy.

Mặt khác, người tuổi Giáp Dần nên chọn những tranh đá quý “phù trợ” tốt cho công việc và cuộc sống. Tiêu biểu như tranh sơn thủy hữu tình, tranh đá quý hoa sen, tranh đá quý hoa mai, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cửu ngư quần hội,….

Tranh đá quý hợp tuổi giáp dần 1974

Người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy, nên phù hợp với những mẫu tranh đá quý hồ gươm

Tranh đá quý cho người tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) nên ưu tiên chọn những mẫu tranh đá quý có màu chủ đạo là xanh lá, đỏ, cam, hồng hoặc tím. Bởi bản thân thuộc mệnh Hỏa, sẽ tương sinh và tương hợp với những tranh đá quý thuộc hành Hoả và hành Mộc.

Người tuổi Bính Dần không nên chọn những mẫu tranh đá quý có nhiều màu xanh dương, đen và nâu. Bởi chúng thuộc hành Thủy và hành Thổ, mà theo thuyết Ngũ Hành, Thủy khắc Hỏa và Hỏa sinh Thổ, ảnh hưởng không tốt đến tinh thần, sức khỏe, cuộc sống và công việc.

Bên cạnh đó, người tuổi Bính Dần khi lựa chọn tranh đá quý treo trong nhà hoặc công ty nên chọn tranh hoa đào, tranh tứ quý, tranh mã đáo thành công, tranh sơn thủy hữu hữu tình,…. Tránh tranh cửu ngư quần hội, tranh cá chép hoa sen, tranh thuận buồm xuôi gió,….

Tranh đá quý hợp tuổi bính dần 1986

Người tuổi Bính Dần 1986 hợp với những tranh đá quý có tông màu chủ đạo vàng, đỏ, hồng hoặc xanh lá

Tranh đá quý cho người tuổi Mậu Dần

Người tuổi Mậu Dần sinh vào năm 1998, được xếp vào mệnh Thổ và phù hợp với những tranh đá quý thuộc hành Thổ (Thổ hợp Thổ) và hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Ngược lại, không phù hợp với tranh thuộc hành Kim (Thổ sinh Kim) và hành Mộc (Mộc khắc Thổ).

Do đó, những mẫu tranh đá quý có màu chủ đạo là vàng, nâu đất, đỏ, cam, tím, hồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ví dụ như tranh vạn lý trường thành, tranh mặt trời, tranh làng quê Việt Nam, tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh tùng hạc diên niên,….

Điều này cũng đồng nghĩa với những mẫu tranh đá quý có nhiều màu xanh lá, trắng, ghi, bạc,… không nên được treo trong nhà hoặc công ty của người tuổi Mậu Dần. Mục đích là tránh không ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần, cuộc sống, sức khỏe và công việc.

Tranh đá quý hợp tuổi mậu dần 1998

Người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, nên phù hợp với những mẫu tranh đá quý phiên chợ quê

Nên mua tranh đá quý cho người tuổi Dần ở đâu?

Hiện tại, tranh đá quý cho người tuổi Dần được bán tại nhiều nơi khác nhau nên khi mua, bạn phải lựa chọn nơi uy tín để “gửi gắm niềm tin”. Bởi nếu không mua đúng tranh thật hoặc mua phải tranh không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ làm giảm giá trị của tranh, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và không đem đến những tác dụng phong thủy đúng mong muốn.

Giới thiệu một trong những nơi bán tranh đá quý cho người tuổi Dần uy tín mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn là Xưởng Tranh Gia Hân. Địa chỉ trưng bày và bán hàng tại 112 La Casta, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội. Còn địa chỉ sản xuất tại Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái.

Xưởng Tranh Gia Hân - Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Dần uy tín và chất lượng

Xưởng Tranh Gia Hân – Địa chỉ bán tranh đá quý hợp tuổi Dần uy tín và chất lượng

Ưu điểm là Xưởng Tranh Gia Hân chỉ cung cấp những mẫu tranh đá quý được chế tác từ 100% đá quý tự nhiên, không trộn lẫn đá nhân tạo, thủy tinh nấu nhuộm màu hoặc đá trắng rẻ tiền nên chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra còn sáng, đẹp, bền cùng thời gian và có giá thành hợp lý (trung bình trên dưới 10 triệu đồng/tranh).

Bên cạnh đó, tranh đá quý tại Xưởng Tranh Gia Hân còn đa dạng về mẫu mã và kích thước. Bao gồm tranh đã được chế tác sẵn và tranh được đặt chế tác theo những yêu cầu riêng.

Đặc biệt, khi đến với Xưởng Tranh Gia Hân, bạn còn được tư vấn và phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình. Đúng với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Trên đây là cách chọn tranh đá quý cho người tuổi Dần chuẩn phong thủy. Hi vọng sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị, mới mẻ và hữu ích, giúp bạn đọc có thể ứng dụng vào cuộc sống trong những trường hợp cần thiết. Nếu có nhu cầu đặt mua tranh hoặc đặt chế tác tranh theo những yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ số điện thoại 0903 489 983 hoặc truy cập https://xuongtranhgiahan.com/ để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

5/5 - (4 bình chọn)

Nội dung bình luận

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ