Chính sách bảo mật

Tại Xưởng Tranh Gia Hân, chúng tôi luôn đề cao tính quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng và bạn đọc vì đó là quyền riêng tư của mỗi người. Khi quý vị đã sử dụng website xuongtranhgiahan.com và tin tưởng cung cấp những thông tin cá nhân. Thì chúng tôi cũng hiểu việc bảo vệ những thông tin đó là trách nghiệm và nghĩa vụ của chúng tôi.

Website xuongtranhgiahan.com được xây dựng với mục đích chính là giới thiệu các sản phẩm tranh đá quý do đơn vị Xưởng Tranh Gia Hân sản xuất hay cung cấp một số thông tin hữu ích về tranh phong thuỷ, tranh treo tường, quà tặng,… Vì thế, hoàn toàn không có các tính năng thu thập thông tin và theo dõi người dùng như các website thương mại điện tử.

Chúng tôi thu thập những thông tin gì của bạn?

Câu trả lời là chúng tôi chỉ thu thập email cá nhân, tài khoản mạng xã hội, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, họ tên khách hàng. Tất cả những thông tin đó chủ yếu được sử dụng cho việc gửi hàng, giải đáp các thắc mắc, cung cấp thông tin khuyến mại khi có chương trình và bảo hành cùng chăm sóc hậu mãi.

1. Email cá nhân

Trên giao diện website của chúng tôi có một số phần cần cung cấp email như đặt mua sản phẩm online, bình luận bài viết, bình luận sản phẩm. Đối với đặt mua sản phẩm online thì việc thu thập thông tin email cá nhân giúp chúng tôi có thêm sự lựa chọn để liên lạc với khách hàng. Còn bình luận bài viết hoặc sản phẩm thì việc thu thập thông tin email cá nhân giúp chúng tôi giải đáp những thắc mắc, câu hỏi của quý vị một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Trong trường hợp quý khách hàng, quý bạn đọc không thực hiện các công việc trên như đặt mua sản phẩm hoặc bình luận thì không cần cung cấp email cá nhân. Khi đó chúng tôi cũng không thu thập được thông tin email của mọi người. Có thể nói việc cung cấo thông tin email cá nhân là dựa trên tinh thần hợp tác tự nguyên.

2. Mạng xã hội

Các tài khoản mạnh xã hội như facebook, youtube, zalo, viber, twiter,… của mọi người khi liên hệ đến Xưởng Tranh Gia Hân được chúng tôi thu thập và lưu lại chỉ với một mục đích chính là tư vấn, giới thiệu, liên lạc và cuối cùng là đảm bảo chế độ bảo hành cùng hỗ trợ được nhanh nhất, tốt nhất.

Thông tin chúng tôi thu thập cũng chỉ là tên người dùng chứ không phải là các thông tin cá nhân, thông tin riêng tư về tài khoản mạng xã hội đó. Càng không có việc thu thập các thông tin như nhật kí, danh bạ hay tên và mật khẩu tài khoản đăng nhập. Nên mọi người có thể yên tâm về vấn đề này.

3. Số điện thoại

Tương tự như mạng xã hội, số điện thoại khi bạn sử dụng để liên lạc với Xưởng Tranh Gia Hân hoặc để lại thông tin trên website xuongtranhgiahan.com thì chúng cũng chỉ sử dụng cho các mục đích như liên lạc, tư vấn, giải đáp thắc mắc và chăm sóc khách hàng hậu mãi sau khi mua sản phẩm.

Số điện thoại của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, cam kết không chia sẻ với một bên nào khác ngoài đơn vị vận chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hoá đường bộ mà chúng tôi hợp tác. Như đã nói ở trên, đây là trách nghiệm và cũng là nghĩa vụ của chúng tôi. Nhưng trong các trường hợp để chấp hành các yêu cầu của nhà nước như luật, chính sách, lệnh khám xét, trát hầu tòa hay yêu cầu từ tòa án thì chúng tôi buộc phải cung cấp.

4. Họ tên khách hàng

Họ tên khách hàng là một trong những thông tin quan trọng chúng tôi cần phải thu thập. Đầu tiên là dùng để liên lạc, tạo đơn chuyển hàng,… Sau đó là lưu trữ thông tin khách hàng để phục vụ chăm sóc hoặc bảo hành. Bạn có thể sử dụng tên thật hoặc tên biệt danh. Nhưng lưu ý, cần nhớ rõ tên đã cung cấp để đảm bảo các quyền lợi tốt nhất khi có vấn đề phát sinh.

Chúng tôi chia sẻ các thông tin của bạn với ai?

Xưởng Tranh Gia Hân sẽ không tiết lộ bất kì một thông tin nào của bạn sau khi được thu thập tại website xuongtranhgiahan.com. Ngoại trừ một số trường hợp cụ thể như sau hoặc là được sự đồng ý cho phép của bạn.

(1) Cần cung cấp thông tin cho các đơn vị vận chuyển hàng hoá do chúng tôi đã ký hợp đồng. Những thông tin này phục vụ cho việc vận chuyển sản phẩm bạn đã đặt mua về với bạn. Ví dụ như họ tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ giao nhận.

(2) Cần cung cấp thông tin cho cơ quan nhà nước thẩm quyền để tuân thủ đúng yêu cầu pháp lý dựa theo luật pháp nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam quy định như lệnh khám xét, trát hầu tòa hoặc lệnh của tòa án,…

(3) Cần cung cấp thông tin trong các trường hợp đặc biệt. Ví dụ như để bảo vệ tài sản hoặc để khẳng định quyền hợp pháp của chúng tôi khi có tranh chấp, khiếu nại giữa bạn và Xưởng Tranh Gia Hân.

(4) Cần cung cấp thông tin trong các trường hợp có thay đổi nội bộ công ty, hộ kinh doanh. Ví dụ như mua bán sát nhập, mua bán tài sản công ty, kêu gọi vốn đầu tư hay công ty bị phá sản.

An toàn khi truy cập website xuongtranhgiahan.com

Về vấn đề an toàn cho người dùng và tránh việc bị kẻ gian lấy cắp thông tin của khách hàng khi truy cập website luôn được chúng tôi đề cao và đảm bảo tuyệt đối. Bằng cách cài đặt phương thức bảo mật SSL (Secure Sockets Layer) của một tổ chức thế giới bảo trợ và công nhận.

Còn đối với các thông tin có liên quan đến mật khẩu tài khoản sẽ được mã hoá trước khi truyền tải. Chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ thuật thường xuyên kiểm tra và cập nhật các tính năng an toàn cho người dùng và an toàn cho việc bảo mật.

Một lần nữa, chúng tôi xin cam kết đảm bảo về tính an toàn khi truy cập website cũng như việc bảo mật thông tin cá nhân người dùng. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Phòng bảo mật IT của Xưởng Tranh Gia Hân theo địa chỉ sau:

  • Phòng Bảo Mật IT – 112 La Casta, Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Số điện thoại của Phòng Bảo Mật IT – 0978 567 883 hoặc Số hotline của Xưởng Tranh Gia Hân – 0903 489 983
  • Email hỗ trợ: [email protected]

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng theo thời gian, những chính sách bảo mật này có thể sẽ được thay đổi để phù hợp với thời điểm. Toàn bộ các thay đổi đó lập tức có hiệu lực ngay khi đăng tải. Nhưng trước khi thay đổi có hiệu lực, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến email của bạn hoặc đăng bài thông báo trên website. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản mới có thể đăng kí với chúng tôi và không truy cập website xuongtranhgiahan.com nữa. Xin chân thành cám ơn!

logo

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng Tranh Gia Hân đã vượt lên chính mình để khảng định là một trong những đơn vị hàng đầu về chế tác và kinh doanh tranh đá hiện nay.

Xưởng sản xuất: Tổ 16, Thị Trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
Showroom: 112 La Casta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Xem bản đồ)
0903 489 983

© 2021 xuongtranhgiahan.com

Gọi điện
Zalo
Messenger
Bản đồ